Thầy giáo bắt trend cực mạnh, in lời bài hát của Đen Vâu vào đề thi cho học sinh... xả stress!

Mới đây, một thầy giáo đã gây sốt khi đưa lời bài hát ca khúc mới nhất có tên “2 triệu năm” mới ra mắt của rapper Đen Vâu vào cuối đề thi Toán.

Mới đây, một thầy giáo đã gây sốt khi đưa lời bài hát ca khúc mới nhất có tên “2 triệu năm” mới ra mắt của Đen Vâu - rapper nổi đình đám nhất Việt Nam hiện nay, vào cuối đề thi Toán.

Thời đi học, thầy cô mà vui tính thì học sinh - sinh viên đi học cũng đỡ căng thẳng phần nào, thậm chí tiết học nào mà thầy cô hay kể chuyện, pha trò cho học trò giải trí thì tiết học đó số học sinh hào hứng học tăng lên gấp bội. Chuyện nhà, chuyện lớp, chuyện trường, thậm chí chuyện trend trên Facebook... đều được các thầy cô dành vài phút ra "chém gió" với các trò.

Đặc biệt với sự gia tăng các giáo viên trẻ, hình tượng giáo viên bây giờ không còn quá cứng nhắc như trước nữa. Thầy cô thời nay "xì tin" lắm, trên mạng có trend gì là thầy cô cập nhật liền, điển hình là việc một thầy giáo đưa lời bài hát ca khúc mới nhất có tên “2 triệu năm” mới ra mắt của Đen Vâu - rapper nổi đình đám nhất Việt Nam hiện nay, vào cuối đề thi Toán.

Thầy giáo bắt trend cực mạnh, in lời bài hát của Đen Vâu vào đề thi cho học sinh... xả stress!-1Ảnh: Thắng Bảo/Trường Người Ta.

Ngay sau khi hình ảnh này đăng tải ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. "Năm nay thi THPT Quốc gia mà ra bài Sóng thì anh Đen lại được vinh danh thần phán của em nữa, hãy cứu vớt mạng sống các em 2001", bạn Đình Vũ Long bình luận. "Khi nghề nghiệp của bạn là thầy giáo, nhưng vẫn muốn PR ca khúc mới cho idol", bạn Phương Dung hài hước bình luận.

Hành động vô cùng đáng yêu của thầy giáo đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng và ủng hộ của cộng đồng mạng. Ai nấy đều cho rằng tuy rằng chỉ là thầy bắt theo trend nhưng chính hành động này cũng thầy cô giúp cho học sinh thấy rằng thầy cô của mình không hề khô khan, cứng nhắc mà họ cũng có những phút giây đáng yêu và tuyệt vời như thế.
 

 

Theo Helino


Đen Vâu

thầy giáo

đề thi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.