Thầy giáo bị tố dâm ô nhiều học sinh ở Hà Nội đang mang trọng bệnh?

Theo người thân thầy giáo, bản thân thầy này đang mang trọng bệnh.

Liên quan đến việc một thầy giáo đang công tác tại trường tiểu học An Thượng A (Hoài Đức, TP.Hà Nội), bị phụ huynh học sinh trường này tố có hành vi dâm ô với con họ, theo người thân thầy giáo, bản thân thầy này đang mang trọng bệnh.

Kể từ khi sự việc nghiêm trọng được người dân có con đang học tập tại trường tiểu học An Thượng A tố cáo ngày 13.4, dư luận địa phương không khỏi bất ngờ, bàng hoàng trước sự việc động trời được tiết lộ.

Với nhiều người dân địa phương, cái tin thầy N.Đ.L bị tố dâm ô nhiều học sinh lớp 3 đáng tuổi con cháu mình được loan đi khiến họ không tin vào tai mình. Nhiều người đã lên án, đề nghị các cơ quan chức năng khẩn trương xác minh, làm rõ sự việc và họ cũng yêu cầu xử lý nghiêm thầy giáo, nếu những thông tin mà phụ huynh học sinh trường tố cáo là sự thật.

Phía chính quyền xã An Thượng cũng đã có những biện pháp khẩn trương phối hợp với các đơn vị chức năng làm rõ thông tin, tránh hoang mang trong dư luận.

 Thầy giáo bị tố dâm ô nhiều học sinh ở Hà Nội đang mang trọng bệnh?-1

Nhiều phụ huynh trường tiểu học An Thượng A đang trải qua những ngày tháng hoang mang, lo lắng khi thông tin chính giáo viên trong trường có hành vi dâm ô các em học sinh lớp 3.

Ông Nguyễn Chí Lương, Chủ tịch xã An Thượng cho biết, thầy L ở địa phương là người hiền lành, chưa điều tiếng gì. Gia đình có hai con trai đều đã khôn lớn, vợ làm thợ may, kinh tế khá giả. Sự việc xảy ra khiến người dân trong xã ai cũng bất ngờ.

Tuy nhiên, ở một diễn biến khác, nhiều người hàng xóm của gia đình thầy L lại có nhận định khác về thầy giáo đang bị tố cáo. Họ không tin hoặc cho rằng có điều uẩn khúc đằng sau sự việc.

Bà N.T.T (thôn Đào Nguyên, An Thượng, một người hàng xóm nhà giáo viên L) nhận xét thầy L là một người hiền lành, nhân hậu. Theo bà T, thầy L là người có tấm lòng yêu nghề, thậm chí con em những nhà không có điều kiện đến học thêm còn được thầy L dạy học miễn phí.

“Tôi đã được gặp và nói chuyện, kiểm chứng từ những phụ huynh của các gia đình ngày trước có con em theo học nhà thầy L, họ đều tin và ủng hộ thầy L” – người phụ nữ nói.

 Thầy giáo bị tố dâm ô nhiều học sinh ở Hà Nội đang mang trọng bệnh?-2

Ngôi nhà của thầy giáo L trong tình trạng cửa đóng, then cài sau vụ việc ầm ĩ liên quan đến thầy giáo này.

Một số người dân khác trong khu vực cũng cho rằng sự việc thầy giáo L bị tố dâm ô với nhiều học sinh lớp 3 của trường nơi thầy này đang công tác có nhiều vấn đề, họ không tin thầy L có hành vi bệnh hoạn như bị tố cáo.

Ở một diễn biến khác, được biết thầy L đã phải nhập viện cấp cứu. Lý do được con trai giáo viên L chia sẻ rằng bố mình đang bị ung thư giai đoạn cuối, vợ thầy L đang phải túc trực ở bệnh viện hai ngày qua.

Theo cơ quan công an huyện Hoài Đức, tại cơ quan điều tra, bước đầu thầy L đã khai nhận thực hiện hành vi dâm ô với một số học sinh lớp 3.

Vụ việc đang được công an huyện Hoài Đức khẩn trương điều tra, làm rõ.


Theo Dân Việt


thầy giáo

xâm hại tình dục trẻ em

xâm hại tình dục

dâm ô trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.