Thầy giáo dạy Toán bị tố thường xuyên dâm ô 7 nam sinh giỏi ở Hà Nội

Một phụ huynh phản ánh đến Báo PLVN, con trai của chị cùng với 6 nam sinh khác bị thầy giáo dạy toán học sinh giỏi cho nhóm học sinh này dâm ô nhiều tháng.

Một phụ huynh phản ánh đến Báo PLVN, con trai của chị cùng với 6 nam sinh khác bị thầy giáo dạy toán học sinh giỏi cho nhóm học sinh này dâm ô nhiều tháng.

Chị M.H. (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, con trai chị đang học Trường THCS Trần Phú (Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội), bị thầy giáo dạy Toán tên là H. lạm dụng tình dục. Cụ thể là thầy giáo 'thường xuyên sờ vào bộ phận sinh dục' của các cháu, hành vi sàm sỡ có khi kéo dài tới hàng chục phút.

Khi kiểm tra điện thoại của con, chị thấy khi con nhắn với bạn thông tin trên. Sau đó, con trai kể lại với chị.

Nhiều học sinh quá sợ hãi phải bỏ học, không dám học lớp ôn luyện của thầy H. Tuy nhiên, một số phụ huynh biết chuyện vẫn cố cho con học vì thầy dạy giỏi.

'Hôm thứ 6 vừa rồi, hầu hết các em bỏ học, lớp chỉ còn con của trưởng ban phụ huynh và một em nữa. Khi chỉ có 2 em, thầy gọi một em ngồi lên đùi thầy rồi thầy thực hiện hành vi sàm sỡ... Tôi đã trao đổi với bố mẹ học sinh kia, nhưng họ cho rằng thầy quý nên mới làm thế và vì thầy dạy giỏi nên cố cho con học hai buổi nữa', nữ phụ huynh cho biết thêm.

Thầy giáo dạy Toán bị tố thường xuyên dâm ô 7 nam sinh giỏi ở Hà Nội-1Thầy giáo dạy toán trường này đang bị tố cáo có hành vi dâm ô với học sinh
Thầy giáo dạy Toán bị tố thường xuyên dâm ô 7 nam sinh giỏi ở Hà Nội-2

Cũng theo chị M.H, sáng nay, 10/4, tại buổi làm việc giữa phụ huynh, Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú và thầy H, thầy H. đã thừa nhận có hành vi sàm sỡ các em.

'Thầy cho rằng 'vì coi các em như con nên đã làm chuyện đó'. Còn cô Hiệu trưởng đã khóc xin lỗi và mong gia đình không làm to chuyện để nhà trường tự xử lý', chị M.H nói và chia sẻ thêm. 'Tôi không đồng ý như vậy, đây là việc quá nghiêm trọng vi phạm đạo đức nhà giáo, không thể có chuyện coi học sinh như con rồi sờ mó vào bộ phận sinh dục được. Đó là hành vi đồi bại, cần lên án và xử lý nghiêm. Nếu tôi không lên tiếng thì các em học sinh tiếp theo sẽ là nạn nhân của việc lạm dụng tình dục. Tôi yêu cầu nhà trường phải có cuộc họp với tất cả phụ huynh của các em để làm rõ việc này'.

Cũng trong sáng nay, phóng viên Báo PLVN nhiều lần liên hệ với Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú  nhưng bảo vệ nhà trường cho biết là bà hiệu trưởng hiện không có mặt ở trường. Phóng viên gọi điện, nhắn tin nhưng không chưa thấy bà này hồi âm.

Báo PLVN tiếp tục thông tin về vụ việc.
 


Theo Pháp luật Việt Nam

 


thầy giáo dâm ô học sinh

dâm ô trẻ em

dâm ô học sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.