Thầy giáo vén áo khoe cơ bụng đốt mắt ngay trên bục giảng, lý lịch thật còn khiến chị em phát cuồng hơn

Cao 1m90, điển trai lại còn sở hữu thân hình đẹp như tượng tạc, nếu gặp được một thầy giáo thế này thì có lẽ các nữ sinh ngày nào cũng muốn đi học mất thôi.

Cao 1m90, điển trai lại còn sở hữu thân hình đẹp như tượng tạc, nếu gặp được một thầy giáo thế này thì có lẽ các nữ sinh ngày nào cũng muốn đi học mất thôi.
 

Cách đây không lâu, hình ảnh một thầy giáo vén áo khoe cơ bụng đẹp như tượng tạc ngay tại bục giảng được chia sẻ trên MXH đã khiến hàng loạt chị em phụ nữ phát cuồng. Ngay lập tức, danh tính của anh chàng này đã được mọi người thi nhau truy lùng khắp nơi.

Thầy giáo vén áo khoe cơ bụng đốt mắt ngay trên bục giảng, lý lịch thật còn khiến chị em phát cuồng hơn-1Bức ảnh thầy giáo vén áo khoe cơ bụng trên bục giảng được chia sẻ khắp nơi trên MXH

Lý Siêu, cao 1m90, là thầy giáo thể dục tại trường Trung học thực nghiệm Cát Lâm (Trung Quốc). Bức ảnh khoe múi nói trên được chụp lại trong một tiết học lý luận thể dục do Lý Siêu đứng lớp. Do tổ chức trò chơi với học sinh và bị thua cuộc nên thầy Lý phải nhận hình phạt vén áo khoe cơ bụng trước cả lớp. Khỏi phải nói, đây quả là phần thưởng có giá trị "bổ mắt" nhất đối với dàn nữ sinh ngồi phía dưới.

Thầy giáo vén áo khoe cơ bụng đốt mắt ngay trên bục giảng, lý lịch thật còn khiến chị em phát cuồng hơn-2Cận cảnh từng thớ cơ bụng khiến chị em phát cuồng của Lý Siêu

Thế nhưng vẻ ngoài đẹp trai cùng cơ thể cực phẩm chưa phải là toàn bộ những điểm khiến người khác phải ngưỡng mộ ở thầy giáo Lý. Sau khi tìm hiểu, dân mạng Trung Quốc còn phát hiện ra anh từng là vận động viên bơi lội cấp 1 quốc gia. Năm 2011, Lý Siêu từng nhận được giấy chứng nhận ở nội dung bơi bướm 100m do tỉnh Sơn Đông trao tặng.

Lý Siêu chia sẻ anh thích bơi lội từ nhỏ, tập luyện và thi đấu tính đến nay đã 15 năm. Anh cho biết thân hình 6 múi của mình có được là nhờ nhiều năm tham gia bơi lội tạo thành. Hiện tại, ngoài việc mỗi tuần dạy 10 tiết thể dục tại trường trung học thì Lý Siêu còn là huấn luyện viên cho đội bơi lội ở bên ngoài. Đối với anh, bơi lội đã trở thành phần không thể thiếu trong cuộc sống, bởi vậy dù không còn thi đấu nhưng anh vẫn coi việc luyện tập như một sở thích cá nhân.

Thầy giáo vén áo khoe cơ bụng đốt mắt ngay trên bục giảng, lý lịch thật còn khiến chị em phát cuồng hơn-3Giấy chứng nhận bơi lội do tỉnh Sơn Đông trao tặng cho Lý Siêu vào năm 2011

Thầy giáo vén áo khoe cơ bụng đốt mắt ngay trên bục giảng, lý lịch thật còn khiến chị em phát cuồng hơn-4Vẻ đẹp trai cùng thân hình cực phẩm của thầy giáo Lý

Thầy giáo vén áo khoe cơ bụng đốt mắt ngay trên bục giảng, lý lịch thật còn khiến chị em phát cuồng hơn-5Anh có được thân hình này nhờ tập luyện và bơi lội trong một thời gian dài
 


Theo Helino


thầy giáo thể dục

mạng xã hội

thầy giáo

vận động viên bơi lội

body đẹp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.