Thi nấu ăn trong trường, 4 học sinh bị bỏng do nổ bình gas mini

Trong lúc thi nấu ăn ở Trường THPT Phan Đăng Lưu - tỉnh Thừa Thiên - Huế, 4 học sinh cùng 1 sinh viên thực tập bị bỏng do bình gas mini phát nổ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8 giờ ngày 26-3 tại Trường THPT Phan Đăng Lưu, xã  Phú Dương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Thời điểm trên, Đoàn Trường THPT Phan Đăng Lưu tổ chức thi nấu ăn với chủ đề "Ba miền".

Trong lúc đang nấu ăn, một bình gas mini phát nổ khiến 5 người ở gần đó bị bỏng. Trong đó có 4 học sinh nữ của lớp 10 thuộc trường này và 1 nam sinh viên của Trường ĐH Sư phạm Huế đang trong quá trình thực tập tại trường.

Thi nấu ăn trong trường, 4 học sinh bị bỏng do nổ bình gas mini-1

Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế. Ảnh minh họa

Ngay sau đó, nhà trường đã gọi cấp cứu 115 đến đưa các học sinh và sinh viên nói trên đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế. Tất cả đều bị bỏng ở mặt, chân và tay. 

Ông Trần Thanh Dũng, Hiệu trưởng Trường THPT Phan Đăng Lưu xác nhận thông tin trên và cho hay các em chỉ bị bỏng nhẹ.

Ngoài ra, ông Dũng cho biết nhà trường có yêu cầu các buổi ngoại khóa nấu ăn phải sử dụng bếp cồn nhưng 1 số lớp lại dùng bình gas mini và để xảy ra vụ việc trên.

Theo Người lao động

Xem link gốcẨn link gốc https://nld.com.vn/giao-duc-khoa-hoc/thi-nau-an-trong-truong-4-hoc-sinh-bi-bong-do-no-binh-gas-mini-20210326113152908.htm

bỏng nặng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.