Xác minh clip nam sinh tát giáo viên

Bộ GD&ĐT cho biết đang phối hợp cơ quan chức năng để xác minh tính xác thực của clip “học sinh tát giáo viên” lan truyền trên mạng.

Ngày 17/2, clip dài khoảng 15 giây xuất hiện trên mạng xã hội. Trong đó, một nam sinh đòi giáo viên trả lại điện thoại, đồng thời chửi tục. Sau khi không được đáp ứng, em này từ chỗ ngồi tiến lên bục giảng, tự lấy điện thoại trên bàn giáo viên và tát cô giáo.

Xác minh clip nam sinh tát giáo viên-1
Clip nam sinh tát giáo viên được đăng tải trong nhiều trang, nhóm trên mạng xã hội. Ảnh cắt từ clip.

Dù chưa được xác thực liệu đây là clip dàn dựng hay thực sự và được quay lúc nào, ở đâu, cách hành xử của nam sinh khiến nhiều người dùng mạng bức xúc.

Trao đổi với báo chí, đại diện Bộ GD&ĐT cho biết ngay khi nắm được thông tin, bộ đã chỉ đạo các sở GD&ĐT rà soát, kiểm tra tại các đơn vị trường học trên địa bàn.

Đồng thời, bộ đề nghị các cơ quan, đơn vị chức năng vào cuộc xác minh tính xác thực của nội dung clip này. Nếu nội dung clip trên được xác minh là có thật, Bộ GD&ĐT sẽ chỉ đạo sở GDĐT, nhà trường liên quan tiến hành xử lý nghiêm khắc học sinh theo quy định hiện hành của ngành giáo dục và quy chế của cơ sở giáo dục.

Đại diện Bộ GD&ĐT cũng lên án mạnh mẽ hành vi (nếu có) của học sinh và cho rằng, việc lan truyền clip chưa được xác thực trên mạng xã hội sẽ ảnh hưởng xấu, tiêu cực đến môi trường giáo dục.Theo Zing 

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/xac-minh-clip-nam-sinh-tat-giao-vien-post1185024.html?fbclid=IwAR1_jd0hB48QtyrMV-LpaU9uu3lcWbaZUdggmSJIzrdIFjizgYzR3XPXuAQ

giáo viên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.