Xôn xao vụ việc "yêu râu xanh" dạy ở trung tâm Tin học gần trường Báo chí sàm sỡ hàng loạt nữ sinh

Hành vi này được cho là đã xảy ra nhiều năm nay, nhưng đến giờ mới có người trực tiếp lên tiếng tố cáo tên "yêu râu xanh" này.

Hành vi này được cho là đã xảy ra nhiều năm nay, nhưng đến giờ mới có người trực tiếp lên tiếng tố cáo tên "yêu râu xanh" này.
 

"Yêu râu xanh" từ lâu đã là một tệ nạn nhức nhối bị cả xã hội lên án. Tệ nạn này thưởng xảy ra ở quanh các trường Đại học có số lượng nữ giới chiếm phần đa số và xảy ra ở các khu vực tối, ít người qua lại. 

Xôn xao vụ việc yêu râu xanh dạy ở trung tâm Tin học gần trường Báo chí sàm sỡ hàng loạt nữ sinh-1

Confession tố cáo hành động sàm sỡ của chủ cơ sở dạy tin học gần Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Tuy nhiên mới đây, trên trang Báo chí Confessions đã xôn xao tin đồn về chủ cửa hàng photo kiêm cơ sở dạy tin học gần cổng sau Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã có hành vi sàm sỡ công khai với các nữ sinh viên đến đây học tin học đầu ra. 

Nguyên văn đoạn confession được nạn nhân gửi lên trang để đăng tải như sau: "YÊU RÂU XANH gần Học biện Báo chí. Thật kinh hoàng khi đăng kí học tin tại Trung tâm tin học... do tên yêu râu xanh N. T. T dạy. Mình đăng kí học theo nhóm 4 người nhưng luôn bị tách ra học một mình. Anh ta đã có hành động sàm sỡ, sán lại gần sờ đùi, thơm má, mình đã rất hoảng loạn, sỡ hại và đi về luôn. Sau đoánh ta đã nhắn tin xin lỗi mình nhưng mình thấy hành động quá kinh tởm và không thể chấp nhận được. 

Có lẽ đây không phải lần đầu tiên tên yêu râu xanh này dở trò đồi bại. Mong mọi người hãy cẩn thận và cân nhắc trước khi học tin tại trung tâm tin học..."

Xôn xao vụ việc yêu râu xanh dạy ở trung tâm Tin học gần trường Báo chí sàm sỡ hàng loạt nữ sinh-2Xôn xao vụ việc yêu râu xanh dạy ở trung tâm Tin học gần trường Báo chí sàm sỡ hàng loạt nữ sinh-3Xôn xao vụ việc yêu râu xanh dạy ở trung tâm Tin học gần trường Báo chí sàm sỡ hàng loạt nữ sinh-4

 

Rất nhiều bình luận thể hiện sự phẫn nộ cũng như tố cáo tình trạng này đã xảy ra nhiều năm nay chứ không phải lần đầu tiên.

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết đã nhận được hơn 2.000 likes, và 2.700 bình luận hưởng ứng. Trong đó có rất nhiều bình luận bày tỏ sự bức xúc, và chia sẻ đã gặp tình trạng tương tự, và đã xảy ra nhiều năm nay nhưng đến bây giờ mới có người lên tiếng chia sẻ. 

Xôn xao vụ việc yêu râu xanh dạy ở trung tâm Tin học gần trường Báo chí sàm sỡ hàng loạt nữ sinh-5

Trang Báo chí Confession đã đổi ảnh bìa với hastag #Metoo #MetooAJC #Quayroitinhduc để kêu gọi sự lên tiếng của cộng đồng sinh viên báo chí nói riêng và các bạn sinh viên nói chung cũng như các cơ quan chức năng.

Làn sóng phản đối đã đẩy lên dữ dội. dàn admin Báo chí Confession đã lên tiếng đồng thời thay đổi ảnh bìa với hastag #Metoo #MetooAJC #Quayroitinhduc. Sự việc này vẫn còn đang trong giai đoạn xác thực và chờ sự can thiệp rõ ràng từ phía các cơ quan chức năng. 
 Theo Trí Thức Trẻ 


Sinh viên

sàm sỡ

yêu râu xanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.