Xuất hiện nam thần toán học cao 1m96 trong chương trình "Bộ não siêu việt" khiến chị em thần hồn điên đảo

Cư dân mạng hiện đang thi nhau lùng sục thông tin về anh chàng điển trai cao đến 1m96 và sở hữu "bộ não siêu việt" này.

Cư dân mạng hiện đang thi nhau lùng sục thông tin về anh chàng điển trai cao đến 1m96 và sở hữu "bộ não siêu việt" này.

Bộ não siêu việt (Super Brain) là một chương trình khoa học thực tế và tài năng bắt nguồn từ Đức nhưng sản xuất ở Trung Quốc. Không giống như các chương trình khác nhấn mạnh các giải thưởng giá trị, Siêu Trí Tuệ thậm chí có lúc không có tiền thưởng, mục đích của chương trình là để tìm những người có trí tuệ phi thường.

Trong mùa thi năm 2018, dân tình Trung Quốc đã được phen thần hồn điên đảo với sự xuất hiện của soái ca Mario Ho - con trai tỷ phú sòng bạc Macau Stanley Ho khi chỉ mất 21 giây để loại 100 thí sinh khác tại màn sắp xếp 15 khối lục giác theo thứ tự toán học. Và ở tập mới đây nhất, khán giả lại tiếp tục phát cuồng vì một chàng đẹp trai khác có tên Trương Nghệ Soái sau phần thi kéo bảng đại số thần tốc trong 22 giây 42.

Xuất hiện nam thần toán học cao 1m96 trong chương trình Bộ não siêu việt khiến chị em thần hồn điên đảo-1

Chàng soái ca Trương Nghệ Soái khiến dân mạng phát cuồng khi dẫn đầu mùa thi mới nhất của chương trình "Bộ não siêu việt"

Xuất hiện nam thần toán học cao 1m96 trong chương trình Bộ não siêu việt khiến chị em thần hồn điên đảo-2Xuất hiện nam thần toán học cao 1m96 trong chương trình Bộ não siêu việt khiến chị em thần hồn điên đảo-3

Nhan sắc khiến nhiều chị em rung rinh con tim

Dù không thể phá vỡ kỷ lục vì thua kém Mario Ho 0,66 giây, thế nhưng Trương Nghệ Soái vẫn là người dẫn đầu mùa này và tạo nên một cơn bão trên MXH Weibo của Trung Quốc. Dân tình hiện giờ đang thi nhau lùng sục thông tin về anh chàng cực điển trai cao đến 1m96 sở hữu "bộ óc thiên tài" này.

Sinh năm 1991 tại tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc), Trương Nghệ Soái hiện đang là nghiên cứu sinh tiến sĩ về quy hoạch đô thị và nông thôn tại Đại học Đồng Tế. Trước đó, anh từng có 2 bằng cử nhân tại Học viện kiến trúc thuộc Đại học công nghiệp Cáp Nhĩ Tân và Học viện kiến trúc và quy hoạch đô thị thuộc Đại học Đồng Tế.

Ở tuổi 28, Trương Nghệ Soái sở hữu rất nhiều bằng khen và thành tích xuất sắc đúng chuẩn "con nhà người ta". Năm 2013, anh từng xếp thứ 2 toàn quốc trong cuộc thi chỉ đạo quy hoạch thành phố giữa các trường đại học. Ngoài ra, anh có rất nhiều các bài luận văn và nghiên cứu khoa học được đăng tải lên website Tạp chí Quy hoạch đô thị với lượt tải xuống cao ngất ngưởng.

Xuất hiện nam thần toán học cao 1m96 trong chương trình Bộ não siêu việt khiến chị em thần hồn điên đảo-4

Bằng khen và thành tích chồng chất đúng chuẩn "con nhà người ta"

Xuất hiện nam thần toán học cao 1m96 trong chương trình Bộ não siêu việt khiến chị em thần hồn điên đảo-5

Các bài luận văn được đăng tải tại website Tạp chí Quy hoạch đô thị của Trương Nghệ Soái

Trương Nghệ Soái thực sự là một chàng soái ca hoàn hảo khi không chỉ học giỏi mà còn có nhiều tài lẻ khác. Các cô gái càng thêm phát cuồng khi biết được anh chàng cao 1m96 vốn là thành viên chủ lực trong đội bóng rổ của trường, từng tham gia thi đấu nhiều giải đấu lớn nhỏ và đạt được vô số chiếc cúp về cho trường. Chưa dừng lại ở đó, Trương Nghệ Soái còn biết chơi đàn piano, biết ca hát và từng đoạt quán quân chương trình âm nhạc của Đại học Đồng Tế. Đặc biệt, từ năm 12 tuổi, anh đã vượt qua được trình độ chơi kèn Clarinet cấp 9.

Xuất hiện nam thần toán học cao 1m96 trong chương trình Bộ não siêu việt khiến chị em thần hồn điên đảo-6

Chàng soái ca là thành viên chủ lực trong đội bóng rổ trường, từng đoạt được rất nhiều chiếc cúp trong những giải đấu lớn nhỏ

Xuất hiện nam thần toán học cao 1m96 trong chương trình Bộ não siêu việt khiến chị em thần hồn điên đảo-7

Trương Nghệ Soái cùng các thành viên đội bóng rổ

Cùng ngắm thêm những bức hình đời thường siêu điển trai của anh chàng có "bộ não siêu việt" này nhé!
Xuất hiện nam thần toán học cao 1m96 trong chương trình Bộ não siêu việt khiến chị em thần hồn điên đảo-8Xuất hiện nam thần toán học cao 1m96 trong chương trình Bộ não siêu việt khiến chị em thần hồn điên đảo-9Xuất hiện nam thần toán học cao 1m96 trong chương trình Bộ não siêu việt khiến chị em thần hồn điên đảo-10Xuất hiện nam thần toán học cao 1m96 trong chương trình Bộ não siêu việt khiến chị em thần hồn điên đảo-11Xuất hiện nam thần toán học cao 1m96 trong chương trình Bộ não siêu việt khiến chị em thần hồn điên đảo-12Xuất hiện nam thần toán học cao 1m96 trong chương trình Bộ não siêu việt khiến chị em thần hồn điên đảo-13Xuất hiện nam thần toán học cao 1m96 trong chương trình Bộ não siêu việt khiến chị em thần hồn điên đảo-14

Một bức ảnh cho thấy chiều cao vượt trội 1m96 của Nghệ Soái

Theo Helino

 


toán học

Nam thần học đường

nam thần


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.