Bà Kate Prout, một triệu phú người Anh bị giết hại bởi chính chồng của mình –ông Adrian Prout, 47 tuổi. Sau khi chết, nữ triệu phú để lại cho chồng gần 1triệu USD– thông tin này vừa được tiết lộ hôm 16/1.

Triệu phú Kate Prout bị mất tích từ 3 năm trước ngay sau khi người chồng yêu cầuly dị. Nhật ký của nữ triệu phú này cho thấy bà rất sợ hãi chồng vì ông có nhiềuthí nghiệm để giết người và cũng có một mối tình ngoài hôn nhân.

Giết vợ là triệu phú, chồng được hưởng 1 triệu USD
Bà Kate Prout và chồng (Ảnh: Dailymail)

Sau khi vợ mất tích, ông Adrian bắt đầu mối quan hệ với một cô gái tên DebbieGarlick. Hai người đã có với nhau một đứa con ngay trước khi ông Adrian bị bắtgiam vào tháng 2/2010.

Theo kết luận của các cuộc điều tra, nữ triệu phú này bị sát hại bởi chính tayngười chồng của mình. Ông Adrian đã bị kết tội giết người và phải chịu 18 năm tù,tuy nhiên, ông vẫn là người được thừa hưởng chính trong gia tài của nữ triệu phú.

Giết vợ là triệu phú, chồng được hưởng 1 triệu USD
 Ông Adrian và người tình mới Debbie Garlick (Ảnh: Dailymail)

Sau khi chết, nữ triệu phú Prout để lại cho chồng một lượng bất động sản trị giákhoảng 626.000 bảng Anh (tương đương 996.000 USD). Sau khi ra tù, ở tuổi 55, sốtài sản này sẽ thuộc về ông Adrian – Dailymail đưa tin ngày 17/1.

Bà Prout cũng để lại toàn bộ đồ trang sức của mình cho cô em gái ElizabethHopwood, tuy nhiên cô gái này đã yêu cầu hỏa táng tất cả cùng với chị mình.

Theo Phương Linh
VietNamNet/Dailymail