1001 pha bắt bóng của Bùi Tiến Dũng khiến fangirl muốn gào lên: Dũng ơi, bắt em luôn đi!

Bình luận0

Điềm tĩnh, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần quyết liệt, dứt khoát - đó chính là cách mà Bùi Tiến Dũng tóm gọn những đường banh hướng vào cầu môn của mình.

Điềm tĩnh, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần quyết liệt, dứt khoát - đó chính là cách mà Bùi Tiến Dũng tóm gọn những đường banh hướng vào cầu môn của mình.

Đã hơn 1 ngày kể từ giây phút U23 Việt Nam đánh bại đối thủ Qatar, tuy nhiên sức hút của các chàng trai của chúng ta vẫn chưa hề thuyên giảm. Đặc biệt nhất trong số đó phải kể đến thủ môn Bùi Tiến Dũng. Hình ảnh của chàng trai này phủ sóng ở khắp mọi nơi. Thậm chí là vào sáng nay, dân tình còn sốt xình xịch trước thông tin Tiến Dũng cùng lúc thả thính Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và diễn viên Angela Phương Trinh nữa. 

Tuy nhiên tạm để những chuyện tình cảm cá nhân sang một bên, không ai có thể phủ nhận rằng vào chiều qua, chàng thủ môn của chúng ta đã có phần thể hiện quá xuất sắc. Khán giả nhìn vào chỉ biết há hốc mồm kinh ngạc trước kĩ năng bắt bóng thần sầu của Tiến Dũng. 

1001 pha bắt bóng của Bùi Tiến Dũng khiến fangirl muốn gào lên: Dũng ơi, bắt em luôn đi! - Ảnh 1.

Nhưng chẳng cần phải chờ đến giải đấu U23 thì Tiến Dũng mới xuất sắc như vậy. Sự thật là trước đây, anh chàng cũng đã có vô số những pha chụp banh khiến người người nhà nhà phải ôm tim vì quá tuyệt vời. 

1001 pha bắt bóng của Bùi Tiến Dũng khiến fangirl muốn gào lên: Dũng ơi, bắt em luôn đi! - Ảnh 2.

Điềm tĩnh, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần quyết liệt, dứt khoát - đó chính là cách mà Bùi Tiến Dũng làm chủ những đường banh hướng vào cầu môn của mình. Trong nhiều tình huống, ngay cả khi bị đối thủ đánh lạc hướng để đá sang một đường banh khác nhưng bằng bản lĩnh cùng sự nhanh nhạy của mình, Tiến Dũng vẫn kịp thời bảo vệ cầu môn không để bị phá lưới. 

1001 pha bắt bóng của Bùi Tiến Dũng khiến fangirl muốn gào lên: Dũng ơi, bắt em luôn đi! - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, thần thái cùng vẻ ngoài tự tin của anh chàng càng khiến mọi thứ trở nên hấp dẫn hơn so với bình thường. Cùng xem lại một loạt những pha bắt banh thần sầu của thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến fan hâm mộ ôm tim thở gấp nhé!

Theo Trí thức trẻ


U23 Việt Nam

thủ môn Bùi Tiến Dũng

Bình luận(0)