3 KHÔNG xót xa trong hôn nhân của Mai Ngọc: Không tài sản chung, không con, không có bất cứ gì chung để chia

“Nghe từ 3 không thật xót xa” - một cư dân mạng bình luận.

Sáng 1/4, MC Mai Ngọc ly hôn chồng doanh nhân sau 17 năm gắn bó khiến cư dân mạng khá bất ngờ. Trong đó thông tin được nhiều người quan tâm là chia sẻ của Mai Ngọc về 3 KHÔNG trong cuộc hôn nhân với chồng cũ - Nam Lê.

3 KHÔNG xót xa trong hôn nhân của Mai Ngọc: Không tài sản chung, không con, không có bất cứ gì chung để chia-1

“Sau 17 năm từ quen nhau, yêu nhau rồi đám cưới và chung sống với nhau, Ngọc và anh Nam đã chấm dứt thật nhẹ nhàng với 3 KHÔNG: Không có tài sản chung, không có con chung và cũng không có bất kỳ thứ gì chung để chia” - cô nói.

Ngay lập tức, nhiều người để lại bình luận chia sẻ với Mai Ngọc, thậm chí còn bày tỏ sự xót xa khi 17 năm kết thúc với 3 “không”. “Vừa đọc sáng nay ở story. Thương thật sự luôn ấy”, “Nghe từ 3 không thật xót xa”, “Tiếc thế nhỉ…”, “Đôi này dễ thương mà lại chia tay. Buồn ghê”,... là một số bình luận từ dân tình.

Trước đó, khi nói về cuộc sống hôn nhân, Mai Ngọc từng dành nhiều lời khen ngợi cho chồng cũ. Cô cho biết vì đặc thù công việc, không có ngày nghỉ cố định nên chồng luôn ưu tiên mọi kỳ nghỉ hay đi du lịch của gia đình theo lịch của vợ.

3 KHÔNG xót xa trong hôn nhân của Mai Ngọc: Không tài sản chung, không con, không có bất cứ gì chung để chia-2

Trong dịp kỷ niệm một năm ngày cưới, Mai Ngọc cũng viết những lời ngọt ngào cho Nam Lê: "Mọi người vẫn thường nói rằng hôn nhân là nấm mồ của tình yêu nhưng đối với Ngọc, sau 11 năm làm bạn và 1 năm chung sống, tôi nghĩ rằng tôi và anh Nam giống như đến một ngôi trường học. Ở đây, chúng tôi học cách yêu thương, chia sẻ, hy sinh và cùng nhau kiên nhẫn với một nửa của mình".

Hiện tại, sau khi ly hôn, Mai Ngọc cũng được cho là đã chuyển sang sống ở một căn hộ riêng. Cô từng chia sẻ về căn nhà này vào cuối năm 2023, trùng khớp với thời điểm ly hôn được Mai Ngọc tiết lộ. Trên trang cá nhân, nữ MC vẫn đều đặn cập nhật về cuộc sống hàng ngày, chăm chỉ tập luyện duy trì vóc dáng và hẹn hò cùng với bạn bè, đồng nghiệp.

3 KHÔNG xót xa trong hôn nhân của Mai Ngọc: Không tài sản chung, không con, không có bất cứ gì chung để chia-3

Mai Ngọc rủ bạn bè đến nhà tụ tập vào cuối tuần

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/3-khong-xot-xa-trong-hon-nhan-cua-mai-ngoc-khong-tai-san-chung-khong-con-khong-co-bat-cu-gi-chung-de-chia-d306785.html

MC Mai Ngọc

Hôn Nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.