Angela Chu - vợ đại gia Thái Lan tiết lộ 5 giao kèo giữa cô và chồng trước khi về chung sống, điều thứ 3 cực kỳ đặc biệt

Mới đây, Angela Chu đã không ngại kể tất tần tật những chính sách mà cô và chồng thỏa thuận để giữ mái ấm gia đình.

Angela Chu sinh năm 1991, được cư dân mạng gọi với cái tên là "Phạm Băng Băng Việt Nam". Tháng 9/2019, cô gái gốc An Giang này tiếp tục được chú ý khi lên xe hoa với doanh nhân người Thái Lan hơn cô 15 tuổi. Sau đám cưới, Angela Chu sống cùng gia đình chồng trong một biệt thự rộng lớn ở Thái. Cuộc sống của cô sau đó cũng nhận được đông đảo sự quan tâm. 

Angela Chu - vợ đại gia Thái Lan tiết lộ 5 giao kèo giữa cô và chồng trước khi về chung sống, điều thứ 3 cực kỳ đặc biệt-1

Angela Chu phải gỡ ảnh vì cô vi phạm 1 trong 5 điều đã thỏa thuận với chồng

Như mới đây, chia sẻ sự thuận hòa giữa hai vợ chồng, Angela Chu đã không ngại kể tất tần tật những chính sách mà cô và chồng đã thỏa thuận để giữ mái ấm gia đình hạnh phúc. 

"Nhiều bạn lấy chồng không biết 2 vợ chồng có thoả thuận gì không ? Chứ riêng Châu là có chính sách 5 không với ông chồng Châu đó mọi người, mà 5 không này Châu thấy hợp lý và phù hợp với Châu nên Châu đồng ý nha. Hôm qua vụ mặc đồ thanh lý hở ngực tý mà kêu xoá nên Châu mới nhớ kể lại thoả thuận 5 không của Châu cho mọi người nghe. 

Angela Chu - vợ đại gia Thái Lan tiết lộ 5 giao kèo giữa cô và chồng trước khi về chung sống, điều thứ 3 cực kỳ đặc biệt-2

Angela Chu - vợ đại gia Thái Lan tiết lộ 5 giao kèo giữa cô và chồng trước khi về chung sống, điều thứ 3 cực kỳ đặc biệt-3

Angela Chu có cuộc sống hạnh phúc bên chồng đại gia Thái Lan 

1. Không mặc đồ hở hang trên sóng livestream (đi biển thì mặc bikini là bình thường nha mấy bà, chứ đi biển mà kêu tui mặc đồ như đi lặn là tui không dám lấy đâu, tui sợ chồng gia trưởng lắm).

2. Không được kinh doanh các mặt hàng không hợp pháp (đó là lý do tui muốn bán cái gì là tui phải hỏi bác sĩ xem bảng thành phần công bố và test sản phẩm cho tui trước mới dám đăng lên).

3. Không được chia sẻ về tôn giáo quan điểm cá nhân.

4. Không chia sẻ những tài sản không thuộc quyền sở hữu của gia đình.

5. Không đăng tải chia sẻ hình ảnh Hoàng Gia Thái Lan.", Angela Chu viết trên trang cá nhân. 

Theo Angela Chu, cô đã đưa ra 5 chính sách này và được chồng chấp thuận, tôn trọng theo. Ngoài ra chồng của cô cũng có riêng 5 chính sách riêng chưa từng được tiết lộ. 

Theo nhiều bình luận bên dưới chỉ ra rằng, 5 "chính sách" mà Angela Chu và chồng giao kèo có chính sách thứ 3 là khá "lạ". Trong khi rất nhiều các cặp đôi chia sẻ bí quyết để giữ hạnh phúc là cần ngồi xuống và nói chuyện với nhau thì riêng Angela Chu và chồng đại gia không thế. Cả hai chấp nhận không chia sẻ quan điểm riêng để giữ trạng thái cân bằng, không tranh chấp. Đây cũng là một điều đặc biệt trong cuộc hôn nhân giữa Angela Chu và chồng. 

Bài đăng của Angela Chu nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Ai nấy đều bày tỏ sự nể phục với cô nàng. 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/angela-chu-vo-dai-gia-thai-lan-tiet-lo-5-giao-keo-giua-co-va-chong-truoc-khi-ve-chung-song-dieu-thu-3-cuc-ky-dac-biet-222022173171538620.htm

Vợ Chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.