Âu Hà My sau scandal ly hôn: Trở lại đầy xinh đẹp, tuyên bố 'nói không với tình yêu'

Sau vụ ly hôn ồn ào, giảng viên Âu Hà My đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ.

Cách đây mấy tháng, vụ ly hôn của Nguyễn Trọng Hưng và Âu Hà My thâu tóm mọi sự chú ý của dân mạng. Cặp đôi trai tài gái sắc "tan đàn xẻ nghé" thực sự mang lại nỗi nuối tiếc của nhiều người. Những scandal đi kèm sau đó càng khiến nhiều người thêm xót xa cho một chuyện tình đẹp.

Mới đây, Âu Hà My đã đăng story việc được ai đó chuyển khoản gần 67 triệu đồng, mở bát cho số tài khoản ngân hàng mới. Nữ giảng viên viết: "Căn đúng 6:06 để chuyển khoản ‘mở bát’ cho em. Số tài khoản này em sẽ làm những điều ý nghĩa nhất". Kèm theo đó là các biểu tượng trái tim khiến nhiều người liên tưởng đến chuyện yêu đương.

Âu Hà My sau scandal ly hôn: Trở lại đầy xinh đẹp, tuyên bố nói không với tình yêu-1

Hà My khoe có người "mở bát" số tài khoản mới

Thế nhưng, đáp lại sự thắc mắc của dân tình, Âu Hà My khẳng định đó là số tiền mà một người chị thân thiết chuyển cho cô để "lấy hên". Ngoài ra, nữ giảng viên còn khẳng định chắc nịch: "Nói không với tình yêu".

Có thể thấy, sau quãng thời gian vướng vào những lùm xùm, cả Hà My và Trọng Hưng đều đã hồi phục và có những hướng đi mới cho bản thân. Đặc biệt, Hà My với những hoạt động như chơi golf, mở tài khoản ngân hàng mới, làm từ thiện... cô nhận được rất nhiều sự chú ý của dân mạng.

Theo Người đưa tin

 

Xem link gốcẨn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/au-ha-my-sau-scandal-ly-hon-tro-lai-day-xinh-dep-tuyen-bo-noi-khong-voi-tinh-yeu-tintuc716413

Âu Hà My


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.