Bà hàng xóm hot nhất phim Mai tiết lộ phản ứng khi xem lại cảnh mình đóng, đáp trả đã tai khi bị chê già hơn tuổi thật

Ngọc Nguyễn - “cán cân công lý” ở xóm chợ vẫn đang là nhân vật được cư dân mạng quan tâm trong phim Mai.

Một trong những nhân vật chiếm spotlight nhất phim Mai của Trấn Thành chính là bà hàng xóm - “chiến thần livestream” Ngọc Nguyễn (tên thật Nguyễn Ánh Ngọc, SN 1986, Hà Nội). Dù chỉ xuất hiện chưa đầy 5 phút nhưng Ngọc Nguyễn để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả nên được săn đón khá rầm rộ trên MXH sau khi phim được công chiếu.

Bà hàng xóm hot nhất phim Mai tiết lộ phản ứng khi xem lại cảnh mình đóng, đáp trả đã tai khi bị chê già hơn tuổi thật-1

Ngọc Nguyễn được Trấn Thành đích thân mời đóng phim

Tuy nhiên có một sự thật về vai diễn này mà chưa nhiều người biết: chính chủ không dám xem lại phần diễn xuất của mình. Theo đó, khi một cư dân mạng bình luận: “Đi xem vì tò mò chị diễn mà cười sảng luôn”, Ngọc Nguyễn đã tiết lộ: “Tôi còn không dám xem. Cứ đến đoạn tôi là tôi nhắm mắt”.

Trước đó, khi được hỏi về phim Mai, Ngọc Nguyễn cho biết mình đã dự đoán trước được vai diễn này sẽ nhận về nhiều tình cảm từ khán giả. “Khi đạo diễn cho mình xem kịch bản thì chị đã nghĩ sau khi đóng xong thì mọi người sẽ yêu thương chị” - cô thẳng thắn tiết lộ.

Bà hàng xóm hot nhất phim Mai tiết lộ phản ứng khi xem lại cảnh mình đóng, đáp trả đã tai khi bị chê già hơn tuổi thật-2

Trong phim Mai, Ngọc Nguyễn vào vai bà hàng xóm ở khu Mai sống

Tuy nhiên bên cạnh những lời khen ngợi và cảm tình dành cho vai diễn của Ngọc Nguyễn, một bộ phận cư dân mạng cũng để lại ý kiến trái chiều, đặc biệt là về ngoại hình của cô như già dặn so với tuổi. Mới đây, Ngọc Nguyễn đăng tải lại những hình ảnh ngày trước của mình để đáp trả nhận xét sinh năm 1986 mà như 1970. “Quá mệt mỏi vì câu nói 86 mà như 70” - cô viết.

Bà hàng xóm hot nhất phim Mai tiết lộ phản ứng khi xem lại cảnh mình đóng, đáp trả đã tai khi bị chê già hơn tuổi thật-3

Ngọc Nguyễn trước đây

Ở Facebook Ngọc Nguyễn còn nói đùa nếu mình mà được đóng phim khi mắt bồ câu thế này thì có khi doanh thu của phim còn tăng lên nữa. Cũng tại đây, khi bị nói dùng app chỉnh ảnh quá đà, Ngọc Nguyễn đáp trả: “Vâng. Tôi dùng app. Còn bạn đẹp tuyệt trần”.

Hiện tại các bài đăng của Ngọc Nguyễn trên các nền tảng MXH vẫn đang nhận về nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

 

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/ba-hang-xom-hot-nhat-phim-mai-tiet-lo-phan-ung-khi-xem-lai-canh-minh-dong-dap-tra-da-tai-khi-bi-che-gia-hon-tuoi-that-d301129.html


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.