Bạn gái hotgirl của Văn Thanh lọt mắt xanh "cameraman" khi cùng Độ Mixi bất ngờ xuất hiện trên khán đài

Nàng WAG Trần Bích Hạnh cùng dàn streamer xuất hiện trên khán đài sân Hàng Đẫy.

Tối ngày 29/4, CLB CAHN có trận đấu giao hữu với các huyền thoại của đội tuyển Brazil trên sân Hàng Đẫy. Trong một trận đấu hay, "người đặc biệt" của hậu vệ Vũ Văn Thanh cũng xuất hiện cổ vũ anh chàng cùng các đồng đội thi đấu.

Không ai khác chính là cô nàng Trần Bích Hạnh. Thời gian qua cái tên Bích Hạnh được dân tình quan tâm khi đến đón tiền vệ Vũ Văn Thanh sau trận đấu ở sân Hàng Đẫy. Cô nàng cũng thường xuyên để lộ các "hint" hẹn hò với hậu vệ sinh năm 1996. Cô nàng cũng không lên tiếng phản hồi khi có tin đồn là bạn gái của Văn Thanh. Trong các bài đăng trên trang cá nhân cũng có rất nhiều người bạn của Bích Hạnh nhắc tên chàng cầu thủ.

Bạn gái hotgirl của Văn Thanh lọt mắt xanh cameraman khi cùng Độ Mixi bất ngờ xuất hiện trên khán đài-1
Bích Hạnh (ngoài cùng bên phải) và dàn streamer Độ Mixi, Rambo..

Ở trận đấu vừa qua, Bích Hạnh ngồi cùng với quản lý của Vũ Văn Thanh. Ngồi cùng hàng còn có dàn streamer Độ Mixi, Rambo... Lập tức dàn streamer cùng bạn gái của cầu thủ quê Hải Dương đã lọt vào "ống kính" của giới truyền thông.

Văn Thanh là cầu thủ có chuyện tình cảm khá kín tiếng trong giới bóng đá Việt Nam. Nửa kia tin đồn của anh chàng là Trần Bích Hạnh sinh năm 1993, cô nàng được mệnh danh là 'nữ thần phòng gym' khi sở hữu một body cực phẩm, tỷ lệ cơ thể hoàn hảo. Cô nàng còn sở hữu hơn 600.000 lượt follow trên instagram và hơn 160.000 người theo dõi trên facebook.

 Bạn gái hotgirl của Văn Thanh lọt mắt xanh cameraman khi cùng Độ Mixi bất ngờ xuất hiện trên khán đài-2
Văn Thanh lập công trong chiến thắng 4-1 của CAHN trước huyền thoại Brazil

 Bạn gái hotgirl của Văn Thanh lọt mắt xanh cameraman khi cùng Độ Mixi bất ngờ xuất hiện trên khán đài-3
Nhan sắc của Bích Hạnh

 Bạn gái hotgirl của Văn Thanh lọt mắt xanh cameraman khi cùng Độ Mixi bất ngờ xuất hiện trên khán đài-4
Cô nàng xuất hiện ở sân Thiên Trường

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/ban-gai-hotgirl-cua-van-thanh-lot-mat-xanh-cameraman-khi-cung-do-mixi-bat-ngo-xuat-hien-tren-khan-dai-d310126.html

Độ Mixi

Văn Thanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.