Huỳnh Anh đi chơi với bạn cực vui sau lùm xùm với Quang Hải nhưng vẫn khóa bình luận khi đăng ảnh sống ảo

Vài ngày sau những lùm xùm về việc rạn nứt tình cảm với Quang Hải, Huỳnh Anh đã "trở lại" trên mạng xã hội và có động thái đáng chú ý.

Mới đây, Huỳnh Anh, bạn gái Quang Hải đã chia sẻ những hình ảnh vui tươi sau những tin đồn rạn nứt tình cảm. Cô nàng diện đồ sang chảnh, đi chơi cùng bạn bè cực vui và cũng rất lầy lội. Tuy nhiên, động thái đáng chú ý của Huỳnh Anh có lẽ là việc đăng ảnh trên Instagram cá nhân nhưng phải khóa phần bình luận.

Đây là "biện pháp" mà cô nhiều lần sử dụng mỗi khi có tin đồn rạn nứt với Quang Hải. Cách đây khoảng 1 tuần, dưới những bài đăng cũ, rất nhiều fan đã để lại nhiều lời không hay về cách hành xử của cặp đôi này. Có lúc họ đăng ảnh tươi cười, cử chỉ tình cảm với nhau nhưng chỉ vài tiếng sau lại khiến dân tình xôn xao khi xóa ảnh, chia sẻ vài dòng trạng thái bi quan, gỡ mối quan hệ hẹn hò trên trang cá nhân.

Huỳnh Anh đi chơi với bạn cực vui sau lùm xùm với Quang Hải nhưng vẫn khóa bình luận khi đăng ảnh sống ảo-1Huỳnh Anh khóa phần bình luận trong bài đăng trên Instagram (Ảnh: IGNV)

Huỳnh Anh đi chơi với bạn cực vui sau lùm xùm với Quang Hải nhưng vẫn khóa bình luận khi đăng ảnh sống ảo-2Huỳnh Anh đi chơi cùng hội bạn thân (Ảnh: IGNV)

Kể từ khi công khai chuyện hẹn hò với Quang Hải, từ một cô gái bình thường, Huỳnh Anh đã trở thành tâm điểm chú ý theo cách khá tiêu cực. Cô nhận khá nhiều chỉ trích trên mạng xã hội và thường xuyên đăng những dòng trạng thái động viên bản thân thay vì chia sẻ điều hạnh phúc, tích cực.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/huynh-anh-di-choi-voi-ban-cuc-vui-sau-lum-xum-voi-quang-hai-nhung-van-khoa-binh-luan-khi-dang-anh-song-ao-2202030811433402.htm

Quang Hải

bạn gái Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.