BB Trần lộ trình tiếng Anh 'tệ' khi không phát âm nổi tên món ăn trong menu

Thứ ba, 17/04/2018 19:52
Không phát âm được tên món ăn bằng tiếng Anh, BB Trần được phục vụ gợi ý: "Có hình đó, anh chỉ trực tiếp vào hình giúp em".

Không phát âm được tên món ăn bằng tiếng Anh, BB Trần được phục vụ gợi ý: "Có hình đó, anh chỉ trực tiếp vào hình giúp em".

Bên cạnh những sản phẩm parody "cực nhây và lầy", BB Trần còn gây chú ý bởi tính cách hài hước qua nhiều clip quậy phá ở đời thường. Mới đây cựu trưởng nhóm BB&BG tiếp tục mang tiếng cười cho khán giả với màn gọi món khi đi ăn ở nhà hàng cực bá đạo. Đính kèm clip ghi lại tình huống khi ấy, BB Trần bày tỏ: "Đi ăn nhà hàng mà gặp phục vụ khó tính quá. Không ngờ lại đối xử với khách như vậy".

Theo đó, khi xuất hiện tại một nhà hàng, nam diễn viên họ Trần hào hứng nhìn vào menu đặt món: "Em ơi cho anh một món ngon không cưỡng lại được với khoai tây nướng nguyên vỏ được phủ trên lớp phô mai thơm béo. Một món khai vị lý tưởng với 3 loại nhân khác nhau để bạn khám phá nha".


Clip BB Trần lộ trình nói tiếng Anh ấp úng khi phát âm mãi không gọi nổi tên món ăn trong menu.

Hành động "quê hết sức" khi lầm tưởng phần miêu tả món ăn là tên món, BB Trần được phục vụ gợi ý: "Anh ơi, món ăn là tên bằng tiếng Anh dòng chữ đen nhỏ. Anh đọc lên giúp em". Sau đó, chủ nhân của parody Mẹ chồng khó tính ấp úng mãi không gọi nổi tên món khiến nhân viên phải tính đến phương án: "Có hình đó, anh chỉ trực tiếp vào hình giúp em".

Tiếp đó, BB Trần còn bày cách chơi khó nhà hàng khi yêu cầu: "Nướng bánh mì bên trong giòn còn bên ngoài thì mềm. Xuất này 129.000 đồng thì lấy cho anh khoảng 9.000 đồng thôi, vì anh đi có một mình". Kết quả anh chàng bị phục vụ cầm menu đập tới tấp.


Nhiều người tinh ý nhận ra BB Trần dàn dựng clip để mang lại tiếng cười cho người xem

Người xem clip dễ dàng nhận thấy, thực chất đây chỉ là tình huống được BB Trần cố tình dựng lên nhằm mang lại tiếng cười cho khán giả. Cũng không khó để nhận ra, anh chàng phục vụ đứng sau clip không ai khác chính là Hải Triều. Hôm qua BB Trần và Hải Triều đã có hẹn đi ăn cùng nhau. Trên trang cá nhân, Hải Triều cũng hào hứng khoe nhiều món ngon được thưởng thức cùng đàn anh.


Chia sẻ của Hải Triều.

Theo VietNamNet

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet