Biểu cảm “bất lực” của Đoàn Văn Hậu, Độ Mixi, Hà Đức Chinh khi bị “nóc nhà” ép đi xem concert BLACKPINK

Cũng là đi xem concert nhưng mà lạ lắm!

Hai ngày vừa qua, fan BLACKPINK đã có quãng thời gian không thể nào quên cùng với concert BORN PINK ở SVĐ Mỹ Đình. Dù có những lúc thời tiết không ủng hộ nhưng ai nấy đều quẩy cực nhiệt cùng idol.

Tuy nhiên cũng có những nhân vật đi xem concert BLACKPINK với “gương mặt thất thần”, không hiểu gì khiến dân tình vừa thương vừa buồn cười. Điển hình là Độ Mixi, Hà Đức Chinh và Đoàn Văn Hậu.

Đều hộ tống “nóc nhà” đi xem BLACKPINK nên trong khi mọi người xung quanh đang hát, nhảy và phấn khích trên nền nhạc thì cả 3 anh chàng… ngồi im. Nếu như Mai Hà Trang phải quay clip ghi lại biểu cảm của 2 cầu thủ và viết: “Ai ép hai ông này đi xem vậy” thì Độ Mixi tự đăng clip “tôi lạc quan giữa đám đông” và tâm sự “Người già đưa vợ đi xem BLACKPINK kiểu…”.

Biểu cảm của Đoàn Văn Hậu và Hà Đức Chinh đi xem concert BLACKPINK

Biểu cảm bất lực” của Đoàn Văn Hậu, Độ Mixi, Hà Đức Chinh khi bị nóc nhà” ép đi xem concert BLACKPINK-1

Gương mặt lộ rõ: Không hiểu gì!

Độ Mixi thì tập trung ngồi quạt

Sau khi những khoảnh khắc này được đăng tải, cư dân mạng vô cùng thích thú. Nhiều người còn đùa rằng Độ Mixi, Hà Đức Chinh và Đoàn Văn Hậu hãy ra tín hiệu SOS đi để mọi người cứu về.

Dẫu vậy, những khoảnh khắc này một lần nữa khẳng định Độ Mixi, Hà Đức Chinh và Đoàn Văn Hậu đều cực kỳ chiều chuộng nửa kia. Dù không mê mẩn BLACKPINK nhưng vẫn sẵn sàng xếp hàng và ngồi xem hàng tiếng đồng hồ cùng với “nóc nhà”.

 

Theo Phunuso

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/vui-ve/bieu-cam-bat-luc-cua-doan-van-hau-do-mixi-ha-duc-chinh-khi-bi-noc-nha-ep-di-xem-concert-blackpink-c85a28159.html

BLACKPINK


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.