Bỗng trở thành "siêu nhân" mình đồng da sắt diện vì váy ngắn vào ngày 9 độ C, cô gái lên tiếng

Hình ảnh của Thảo xuất hiện ở nhiều fanpage với caption: "Động lực nào giúp chị em có thể ăn mặc sexy ra đường giữa cái lạnh 9 độ C của Miền Bắc

Hình ảnh của Thảo xuất hiện ở nhiều fanpage với caption: "Động lực nào giúp chị em có thể ăn mặc sexy ra đường giữa cái lạnh 9 độ C của Miền Bắc" khiến cô bạn gặp nhiều phiền phức và bình luận khiếm nhã từ dân mạng.

Phải ra khỏi nhà vào mùa đông với nhiều người chính là một cơn ác mộng. Áo áo mũ mũ vài 3 lớp nhưng vẫn rét run dưới cái lạnh cắt da cắt thịt. Thế mà, vẫn có 1 kiểu người ăn mặc phong phanh thậm chí ung dung mặc đồ như mùa hè rồi ra đường.

Tấm ảnh một cô gái sexy trong chiếc váy mỏng đi ngoài đường được 1 fanpage chia sẻ với caption: "Động lực nào giúp chị em có thể ăn mặc sexy ra đường giữa cái lạnh 9 độ C của Miền Bắc", khiến nhiều người bất ngờ.

9 độ C mà vẫn mặc váy ngắn, lại còn lái xe máy nữa cô nàng này quả thật là "siêu nhân". Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng cô nàng này cố tình mặc vậy trong mùa đông để gây sự chú ý hay câu like.
 

Bỗng trở thành siêu nhân mình đồng da sắt diện vì váy ngắn vào ngày 9 độ C, cô gái lên tiếng-1

Bức ảnh cùng chia sẻ khiến nhiều người ngạc nhiên

Tuy nhiên, sự thật phía sau bức ảnh này lại vô cùng bất ngờ.

Theo tìm hiểu, cô nàng trong bức ảnh bất chấp gió lạnh diện váy mùa hè là Hoàng Thanh Thảo, sinh năm 1998. Thanh Thảo cũng bất ngờ khi biết hình ảnh của bị đang bị phát tán khắp nơi với cái caption do ai đó tự... bịa ra. Thảo chia sẻ đây chính là mình nhưng là mình của mùa hè chứ chẳng phải "siêu nhân" mình đồng da sắt bất chấp cái lạnh miền Bắc để diện váy gây chú ý. Nếu xem kĩ bức ảnh thì bạn sẽ thấy ở góc, một người phụ nữ cũng đang mặc trang phục mùa hè.
 

Bỗng trở thành siêu nhân mình đồng da sắt diện vì váy ngắn vào ngày 9 độ C, cô gái lên tiếng-2

Thanh Thảo rất gợi cảm ở tuổi 21

Bức ảnh được phát tán với nội dung sai lệch khiến Thanh Thảo nhận được một số bình luận tiêu cực và cả khiếm nhã. Bên cạnh đó, vẻ ngoài sexy gợi cảm của cô bạn 9X cũng nhận được nhiều chú ý.
 

Bỗng trở thành siêu nhân mình đồng da sắt diện vì váy ngắn vào ngày 9 độ C, cô gái lên tiếng-3 

Cô bạn có vòng 1 tự nhiên, căng đầy

Thanh Thảo sở hữu 3 vòng gợi cảm nên trông rất cuốn hút trong những chiếc váy sexy. Nhiều người cũng đặt nghi vấn cô bạn đã phẫu thuật thẩm mỹ như nâng ngực, nâng mũi nhưng Thanh Thảo chia sẻ cô bạn chỉ từng làm răng còn lại, tất cả đều là vẻ đẹp tự nhiên.
Theo Helino

 


ăn mặc gợi cảm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.