Chiều vợ như thủ môn Bùi Tấn Trường, chuyển nóng 100 triệu chúc mừng sinh nhật vợ

Hành động này của thủ môn Bùi Tấn Trường khiến không ít chị em chỉ biết ước.

Trên trang cá nhân, thủ môn Bùi Tấn Trường khiến hội chị em không khỏi ghen tỵ. Vì không về dự sinh nhật vợ, anh liền chuyển nóng 100 triệu để chúc mừng sinh nhật bà xã. Anh viết: "Happy birthday vợ yêu. Sorry vợ vì sinh nhật vợ chồng không về được. Chồng cũng không biết mua quà gì tặng vợ nên vợ cầm tạm thích dùng gì dùng nha vợ yêu. Yêu vợ nhiều lắm".

Chiều vợ như thủ môn Bùi Tấn Trường, chuyển nóng 100 triệu chúc mừng sinh nhật vợ-1
Chiều vợ như thủ môn Bùi Tấn Trường, chuyển nóng 100 triệu chúc mừng sinh nhật vợ-2

 Vì không về dự sinh nhật vợ, anh liền chuyển nóng 100 triệu để chúc mừng sinh nhật bà xã. 

Bà xã Tấn Trường xúc động gửi lời cảm ơn tới chồng: "Mới sáng thấy tin nhắn ngân hàng báo cùng lời chúc ngọt ngào từ chồng, ôi hạnh phúc biết bao vợ cảm ơn chồng yêu của vợ. Yêu lắm". Hành động này của thủ môn Bùi Tấn Trường khiến không ít chị em chỉ biết ước. Khán giả để lại bình luận "có cánh" dành tặng chàng thủ môn gốc Đồng Tháp:

- Vừa là ông chú quốc dân vừa là người chồng quốc dân. Ngưỡng mộ.

- Ôi tuyệt vời nhất của năm. Ước giống chị Liên quá.

- Chị nhà cố gắng 1 năm sinh nhật 365 ngày, vèo cái thành tỉ phú luôn.

- Chúc chị sinh nhật vui vẻ và thật hạnh phúc bên gia đình và càng xinh đẹp và thật nhiều sức khỏe, thành công trên con đường chị chọn.

Chiều vợ như thủ môn Bùi Tấn Trường, chuyển nóng 100 triệu chúc mừng sinh nhật vợ-3
Hành động này của thủ môn Bùi Tấn Trường khiến không ít chị em chỉ biết ước. 

Được biết, bà xã của anh tên Trần Thị Ngọc Liên, cùng quê với chồng. Do chồng thường xuyên vắng nhà đi thi đấu, nên hầu như mọi công việc trong gia đình đến kinh doanh, đều do một tay bà xã Ngọc Liên quán xuyến. Bên cạnh đó, cô còn giúp chồng trông coi công việc kinh doanh cụm 6 sân cỏ nhân tạo. Ngoài những lúc bận bịu trên sân cỏ, có thời gian rảnh Tấn Trường luôn dành thời gian để bù đắp cho bà xã và các con.

Theo saostar.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/sao-va-doi-song/thu-mon-bui-tan-truong-chuyen-nong-100-trieu-chuc-mung-sinh-nhat-vo-202208121150417982.html

Bùi Tấn Trường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.