Bùi Tiến Dũng khoe ảnh hôn vợ mẫu tây cực tình, Dianka phản ứng thế nào?

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng - Dianka đi hâm nóng tình cảm.

Vợ chồng thủ môn Bùi Tiến Dũng - Dianka đã có một buổi tối cực tình cảm, đầm ấm cùng nhau dịp ngày lễ tình yêu. Chàng cầu thủ chọn không gian đầy hoa hồng lãng mạn để cùng vợ uống rượu vang và thưởng thức đồ ăn. Đặc biệt, Tiến Dũng không quên tặng vợ một bó hoa tươi khiến nàng WAG rất thích thú.

Bùi Tiến Dũng khoe ảnh hôn vợ mẫu tây cực tình, Dianka phản ứng thế nào?-1

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng hẹn hò

Đây cũng như dịp để cặp đôi đã có một nhóc tỳ hâm nóng tình cảm. Ngay sau buổi hẹn hò, Bùi Tiến Dũng liền khoe khoảnh khắc hạnh phúc lên trang cá nhân. Dưới bài đăng đồng đội Phan Văn Đức liền vào nhắc khéo: "Thêm đứa nữa bạn".

Trong khi đó, vợ mẫy tây của Bùi Tiến Dũng vào bài đăng của chồng khen: "Đẹp đôi quá".
 

Bùi Tiến Dũng khoe ảnh hôn vợ mẫu tây cực tình, Dianka phản ứng thế nào?-2

Phan Văn Đức động viên Tiến Dũng sinh thêm bé nữa.
Bùi Tiến Dũng khoe ảnh hôn vợ mẫu tây cực tình, Dianka phản ứng thế nào?-3

Tiến Dũng tặng hoa cho vợ
Bùi Tiến Dũng khoe ảnh hôn vợ mẫu tây cực tình, Dianka phản ứng thế nào?-4

Thủ môn Tiến Dũng hôn má vợ cực tình

Cặp đôi Bùi Tiến Dũng - Dianka luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ bởi chuyện tình cực lãng mạn giữa chàng thủ môn Việt Nam và nàng mẫu tây. Dịp tết 2024, Dianka cùng mẹ đẻ và em gái đã cùng về Thanh Hoá - quê của Tiến Dũng để ăn tết. Cô nàng còn khiến dân tình thích thú khi mặc đồ dân tộc Mường giống như mẹ chồng. Sau tết Dianka cũng không giấu được niềm vui, hạnh phúc khi được tận hưởng cái tết đầm ấm của người Việt.Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/bui-tien-dung-khoe-anh-hon-vo-mau-tay-cuc-tinh-dianka-phan-ung-the-nao-d300411.html

thủ môn Bùi Tiến Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.