Bùi Tiến Dũng nhận nguồn động viên lớn từ bạn gái mẫu Tây trước mùa giải 2021

Ngay trước khi mùa giải mới 2021 khởi tranh, mẫu Tây Dianka Zakhidova đã trở lại Việt Nam. Đây sẽ là nguồn động viên rất lớn đối với thủ thành Bùi Tiến Dũng.

Trên trang cá nhân, Dianka chia sẻ khá nhiều về hành trình trở lại Việt Nam của mình. Cô nàng mẫu Tây này còn đăng tấm hình tự sướng, để lộ đằng sau tấm ốp lưng điện thoại là ảnh chụp với Bùi Tiến Dũng cực tình cảm.

Dianka về thăm gia đình từ vài tháng nay, do dịch Covid-19 nên chặng đường của cô nàng cũng khá khó khăn và kéo dài khoảng 2 ngày. Hiện tại, Dianka đang thực hiện cách ly theo đúng quy định phòng dịch tại TP.HCM.

Bùi Tiến Dũng nhận nguồn động viên lớn từ bạn gái mẫu Tây trước mùa giải 2021-1
Dianka đăng ảnh trước khi lên đường về Việt Nam

Dianka hiện đang làm việc và sinh sống tại TP.HCM. Cô và Bùi Tiến Dũng công khai mối quan hệ hồi tháng 8. Dianka sở hữu nhan sắc xinh đẹp với những đường nét sắc sảo đầy cuốn hút và làn da nâu khỏe khoắn. Cô cũng có niềm đam mê lớn với thể thao, đặc biệt môn là bóng chuyền. Các fan cũng rất ủng hộ chuyện tình của cặp đôi.

V.League 2021 sẽ khởi tranh vào ngày 15/1. Cùng với CLB TP.HCM, Bùi Tiến Dũng cũng nhận được nhiều kỳ vọng sẽ đóng góp nhiều hơn vào thành tích của đội bóng so với mùa giải 2020. Sự có mặt của Dianka ở Việt Nam sẽ là nguồn động viên tinh thần lớn đối với thủ thành nổi tiếng này.

Bùi Tiến Dũng nhận nguồn động viên lớn từ bạn gái mẫu Tây trước mùa giải 2021-2
Dianka và Bùi Tiến Dũng là cặp đôi được chú ý khá nhiều

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/bui-tien-dung-nhan-nguon-dong-vien-lon-tu-ban-gai-mau-tay-truoc-mua-giai-2021-402021141142542026.htm

thủ môn Bùi Tiến Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.