Cách Doãn Hải My, Chu Thanh Huyền, Dianka lấy lòng mẹ chồng, khéo thế này hội cầu thủ chả mê tít

Dàn WAGs Việt đăng ảnh mẹ đẻ nhưng không quên nói lời yêu thương mẹ chồng.

Không chỉ có cuộc sống viên mãn với chồng cầu thủ, thường xuyên khoe đi du lịch sang chảnh, hội WAGs Việt còn nhận được nhiều lời khen về thái độ cư xử với gia đình chồng. Trong dịp ngày của mẹ, hội WAGs Doãn Hải My, Chu Thanh Huyền, Dianka đều đăng ảnh để gửi lời yêu thương đến mẹ của mình. Vợ của dàn cầu thủ đội tuyển Việt Nam đăng ảnh với mẹ đẻ nhưng không quên mẹ chồng, thậm chí vợ mẫu tây của Bùi Tiến Dũng còn viết bằng tiếng Việt đầy tình cảm với mẹ chồng.

Trên ứng dụng Instagram, Doãn Hải My - vợ của Đoàn Văn Hậu khoe ảnh mẹ ruột và mẹ chồng cười nói thân thiết trong ngày ăn hỏi. Cô nàng cũng đăng ảnh ôm mẹ Văn Hậu rất tình cảm.

Cách Doãn Hải My, Chu Thanh Huyền, Dianka lấy lòng mẹ chồng, khéo thế này hội cầu thủ chả mê tít-1

Doãn Hải My chia sẻ ảnh với mẹ ruột và mẹ chồng

Còn nàng WAG Chu Thanh Huyền thì đăng luôn loạt ảnh đang đi du lịch cùng hai mẹ. Vợ Quang Hải còn vui vẻ chia sẻ đã hoàn thành nhiệm vụ chồng giao là đưa gia đình đi chơi đầu hè.

Cách Doãn Hải My, Chu Thanh Huyền, Dianka lấy lòng mẹ chồng, khéo thế này hội cầu thủ chả mê tít-2

Chu Thanh Huyền khoe ảnh đưa gia đình hai bên đi du lịch

Đáng chú ý nhất là Dianka - vợ mẫu tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Nàng WAG viết lên trang cá nhân bằng tiếng Việt: "Mẹ ơi, cảm ơn trái tim nhân hậu của mẹ đã trao yêu thương cho con và mọi người" .

Có thể thấy cô nàng sinh năm 2000 rất tình cảm và có mối quan hệ rất tốt với mẹ chồng dù có rào cản về ngôn ngữ.

Cách Doãn Hải My, Chu Thanh Huyền, Dianka lấy lòng mẹ chồng, khéo thế này hội cầu thủ chả mê tít-3

Dianka đăng ảnh mẹ chồng bế cháu và nói lời tình cảm

Cách Doãn Hải My, Chu Thanh Huyền, Dianka lấy lòng mẹ chồng, khéo thế này hội cầu thủ chả mê tít-4Thủ môn Bùi Tiến Dũng đăng ảnh 2 mẹ và vợ

 

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/cach-doan-hai-my-chu-thanh-huyen-dianka-lay-long-me-chong-kheo-the-nay-hoi-cau-thu-cha-me-tit-d311417.html

Chu Thanh Huyền

Doãn Hải My


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.