Câu chuyện cô gái đến ngày "đèn đỏ" được soái ca giúp đỡ gây xúc động

Cô gái rơi vào tình huống trớ trêu khi bất ngờ đến ngày "đèn đỏ" nhưng "soái ca" đã xuất hiện đúng lúc.

Cô gái rơi vào tình huống trớ trêu khi bất ngờ đến ngày "đèn đỏ" nhưng "soái ca" đã xuất hiện đúng lúc.

Một cô gái Hàn Quốc đã chia sẻ câu chuyện về cuộc gặp gỡ của cô với một chàng trai tốt bụng trên xe buýt và bày tỏ mong muốn mọi người giúp đỡ tìm kiếm anh ta thông qua Facebook.

Cô giải thích rằng mình bất ngờ đến ngày "đèn đỏ" mà không hề chuẩn bị trước. Đúng lúc đó, cô đang ở trên xe buýt công cộng. Thật không may, cô lại mặc váy ngắn. Điều này khiến cô gái rơi vào tình cảnh oái oăm là chiếc váy bị vấy bẩn. Khi phát hiện sự việc, cô nhận ra rằng mình sẽ không thể đứng dậy và cảm thấy xấu hổ.

Câu chuyện cô gái đến ngày đèn đỏ được soái ca giúp đỡ gây xúc động - Ảnh 1.

Cô gái nhận ra rằng mình sẽ không thể đứng dậy do bất ngờ đến ngày "đèn đỏ".

Bất thình lình, một anh chàng đang ngồi gần cô phát hiện ra sự việc và quyết định giúp cô gái. Anh ta đi qua và đổ một ít sữa dâu lên váy cô, rồi đưa cho cô chiếc áo khoác của mình cùng một ít khăn giấy trong túi, và nói:

"Tôi xin lỗi đã đổ sữa lên người cô. Cô có thể dùng áo của tôi để quấn quanh váy trước khi đi".

Cô gái rất bất ngờ và xúc động bởi sự ngọt ngào và tinh tế của chàng trai. Nhưng chưa kịp cảm ơn thì anh đã xuống khỏi xe buýt.

Câu chuyện cô gái đến ngày đèn đỏ được soái ca giúp đỡ gây xúc động - Ảnh 2.

Sau khi cô gái đăng đàn nhờ cư dân mạng tìm kiếm anh chàng, người bạn đi cùng với chàng trai hôm đó đã đọc được thông tin và liên hệ với cô.

Nhờ đó cô gái đã có dịp nói chuyện và cảm ơn ân nhân. Mặc dù cô liên tục đề nghị mua cho anh chàng một chiếc áo khoác mới và mời một bữa ăn nhưng anh ta chỉ yêu cầu đơn giản là được tặng một trái dâu tây.

"Đừng lo lắng về quần áo của tôi. Nếu chúng ta gặp lại nhau lần nữa, hãy mua cho tôi một trái dâu tây" - Người đàn ông trên xe buýt (Kang Sung Hyun) - Anh chàng tốt bụng nhắn cho cô qua mạng xã hội.

Theo Dân Việt


Ngày đèn đỏ

soái ca

hành động văn minh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.