Đưa hotgirl mầm non đi khám thai, cầu thủ Phan Văn Đức liền bị vợ trẻ bóc phốt

Bà xã Phan Văn Đức đang bước vào những tuần cuối thai kỳ và cả hai vợ chồng đều đã sẵn sàng cho ca sinh sắp đến.

Mới đây trên Instagram, Võ Nhật Linh - cô nàng "hotgirl mầm non" xinh đẹp và cũng là bà xã của cầu thủ trẻ Phan Văn Đức đã đăng tải đoạn video được chồng đưa đi khám thai định kỳ. 

Không chỉ vậy, Nhật Linh còn "bóc phốt" chồng có những hành động "không đỡ nổi" tại bệnh viện. Cụ thể, cô viết: "Thanh niên đưa vợ đi siêu âm lầy nhất quả đất. Vợ đo huyết áp cũng xin đo. Vợ siêu âm cũng xin siêu âm. Thấy trẻ con là chạy lại tụt quần cháu. Thua ông này thật rồi, bó tay". 

Đưa hotgirl mầm non đi khám thai, cầu thủ Phan Văn Đức liền bị vợ trẻ bóc phốt-1

Bà xã Phan Văn Đức đang bước vào nhưng tuần cuối thai kỳ.

Với độ lầy lội này của cầu thủ xứ Nghệ, thì không chỉ Nhật Linh mà khán giả cũng không còn gì để nói. Nhưng chính vì những hành động như vậy của chồng, nên khiến cho nàng Wags luôn được vui vẻ và hạnh phúc trong suốt thai kỳ. 

Được biết hiện tại Nhật Linh đang ở tuần thứ 37 của thai kỳ. Cô cùng ông xã đang đếm ngược từng ngày để được gặp bé Dâu Tây - con gái đầu lòng. 

Trước đó, 9X khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ mình có dấu hiệu sinh sớm trong khi chồng đang thi đấu xa nhà. "Mấy hôm nay cả đi cả đỡ bụng, vợ dặn con chờ bố về lại ra con nhá. Thấy thương lắm. Tâm trạng lúc chồng lên xe đi nửa tháng mà nửa tháng này bác sĩ bảo bạn có dấu hiệu sinh sớm phải theo dõi, nó buồn mà nó lo rớt nước mắt", cô viết. 

Đưa hotgirl mầm non đi khám thai, cầu thủ Phan Văn Đức liền bị vợ trẻ bóc phốt-2

Trước đó, 9X lo lắng vì có dấu hiệu sinh sớm và sợ chồng sẽ không về kịp.

May mắn thay, cuối cùng mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ. Sức khỏe của Nhật Linh và em bé hiện tại vẫn ổn và Văn Đức cũng đã tranh thủ thời gian nghỉ ngơi để ở nhà chăm sóc vợ bầu. Cặp đôi cũng vừa nhận ngôi nhà mới hoàn thiện tại thành phố Vinh, gần nơi đóng quân của SLNA, giúp Văn Đức thuận tiện trong việc tập luyện và ở bên gia đình. 

Gần đến ngày sinh, Nhật Linh cho biết gặp nhiều vấn đề bất tiện như những bà bầu khác. Cô chia sẻ bị khó ngủ vì đau lưng. Thấu hiểu điều này, Văn Đức rất chịu khó massage, động viên vợ.

Đưa hotgirl mầm non đi khám thai, cầu thủ Phan Văn Đức liền bị vợ trẻ bóc phốt-3

May mắn tình hình sức khỏe của Nhật Linh vẫn ổn và ông xã cũng đã có mặt để sẵn sàng "hộ đê".

Đặc biệt, dù bầu bí đã nặng nề nhưng mẹ bầu 9X vẫn giữ gìn được nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ. Suốt thời gian mang thai, Nhật Linh thường cập nhật hình ảnh trên mạng xã hội và luôn nhận được hàng loạt lời khen cho vóc dáng gọn gàng, làn da trắng hồng cũng như thần sắc tươi trẻ, vui vẻ. 

Đưa hotgirl mầm non đi khám thai, cầu thủ Phan Văn Đức liền bị vợ trẻ bóc phốt-4Đưa hotgirl mầm non đi khám thai, cầu thủ Phan Văn Đức liền bị vợ trẻ bóc phốt-5

Nhan sắc xinh đẹp của Nhật Linh khi mang bầu.

 

Theo Thoidaiplus.giadinh.net.vn

Xem link gốcẨn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dua-hotgirl-mam-non-di-kham-thai-cau-thu-phan-van-duc-lien-bi-vo-tre-boc-phot-d243144.html

Phan Văn Đức