Chân dung trai trẻ thuê chung cư O.P Gia Lâm để bốc mùi hôi thối

Chia sẻ với 2Sao.vn, cư dân sống tại chung cư O.P xác nhận vụ việc là thật.

Từ hôm qua tới nay, mạng xã hội không ngừng lan truyền hình ảnh về nam thanh niên đi thuê chung cư sang chảnh ở nhưng lại để căn phòng bốc mùi hôi thối.

Từ hình ảnh chia sẻ cho thấy, căn phòng ngập ngụa rác thải, bày bừa, chất thành từng đống từ nền nhà lên giường. Chủ nhà và an ninh cũng phải sốc, bởi khi mở cửa ra mùi hôi thối, dòi bọ lúc nhúc quanh nhà.

Chân dung trai trẻ thuê chung cư O.P Gia Lâm để bốc mùi hôi thối-1
Câu chuyện ở bẩn ầm ĩ cõi mạng.

Cũng theo thông tin lan truyền, vụ việc xảy ra tại một căn hộ thuộc chung cư cao cấp O.P ở Gia Lâm.

Hình ảnh xuất hiện khiến ai nấy cũng bày tỏ hãi hùng trước độ ở bẩn của nam thanh niên. Từ vụ việc trên, nhiều người có nhà cho thuê cho biết thà bỏ không chứ chẳng dám để ai vào ở.

Chân dung trai trẻ thuê chung cư O.P Gia Lâm để bốc mùi hôi thối-2
Căn phòng khang trang biến thành bãi rác thải.

Chân dung trai trẻ thuê chung cư O.P Gia Lâm để bốc mùi hôi thối-3
An ninh chung cư phải lên làm việc.

Ngay cả cầu thủ Nguyễn Thành Chung cũng khiếp sợ, bằng lòng bỏ nhà không chứ chẳng dám cho thuê.

Cụ thể, khi được bà xã Ngô Tố Uyên tag vào bài viết nói về trường hợp ở bẩn trên, nam cầu thủ nhắn lại vợ: "Khả năng để không mình ạ".

Chân dung trai trẻ thuê chung cư O.P Gia Lâm để bốc mùi hôi thối-4
Vợ chồng Thành Chung cũng khiếp sợ với trường hợp ở bẩn trên.

Chia sẻ với 2Sao.vn, chị A. (tên nhân vật đã được thay đổi) có chồng làm công an và cũng sinh sống tại chung cư O.P xác nhận vụ việc trên hoàn toàn có thật. 

Người này kể, sự việc diễn ra vào tối 18/8. Do người dân sống xung quanh thấy thối quá, tưởng có người chết nên đã báo an ninh. An ninh sau đó đã lên làm việc và bắt được nam thanh niên.

Tuy nhiên, sau khi điều tra do người này không có tiền án nên đã không giữ người. Chủ nhà chỉ bắt nam thanh niên dọn dẹp rác và lau chùi sạch sẽ. Tất nhiên là anh chàng này sau đó cũng không còn cơ hội được ở lại thuê phòng nữa.

Chân dung trai trẻ thuê chung cư O.P Gia Lâm để bốc mùi hôi thối-5
Chân dung thanh niên thuê chung cư O.P Gia Lâm để bốc mùi hôi thối.

 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/chan-dung-trai-tre-thue-chung-cu-ocean-park-gia-lam-de-boc-mui-hoi-thoi-n-317471.html?fbclid=IwAR3ZpJqlds_Ti8N4E--cPivQCNhuS1HIt-6fWGYusD_t8raUDpW02JGEcNo

ở bẩn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.