Chân dung vợ kín tiếng của MC đình đám Olympia

MC Ngọc Huy hiếm hoi khoe người vợ kín tiếng trên mạng xã hội.

Phạm Ngọc Huy là một trong những BTV/MC kì cựu của Đài truyền hình Việt Nam (VTV). Anh gây ấn tượng với ngoại hình trẻ trung, lối dẫn tự nhiên, năng động, gắn bó lâu đời với Đường Lên Đỉnh Olympia

Trước khi trở thành một MC/BTV của VTV, Ngọc Huy từng theo học tại Học viện Ngoại giao Việt Nam. Không những thế, anh còn xuất thân từ một trong những ngôi trường THPT mà nhiều người mơ ước, đó chính là Khối chuyên Toán - Tin tổng hợp thuộc trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội).

Chân dung vợ kín tiếng của MC đình đám Olympia-1Ở tuổi 34, bên cạnh công việc nhiều người mơ ước tại nhà đài, Ngọc Huy còn có một gia đình hạnh phúc.

Trên Facebook, thỉnh thoảng nam MC vẫn chia sẻ hình ảnh bên các con. Tuy nhiên, Ngọc Huy lại hiếm khi khoe vợ trên mạng xã hội. Ngoài ra cũng không có bất kỳ thông tin gì liên quan đến bạn đời nam MC xuất hiện trên mặt báo.

Chân dung vợ kín tiếng của MC đình đám Olympia-2
Ngọc Huy hiếm hoi khoe ảnh vợ.

Bởi vậy mới đây khi Ngọc Huy đăng ảnh có mặt bà xã trên trang cá nhân khiến ai nấy đều bất ngờ. Đặc biệt, đó còn là bức ảnh cưới của cặp đôi từ ngày xửa ngày xưa.

Đính kèm, nam MC kể câu chuyện thú vị về phản ứng của con gái khi xem ảnh cưới bố mẹ. "Bơ đang phụng phịu, dỗi hờn vì không có mặt trong ảnh cưới ba mẹ. Trả lời sao cho ngầu đây các bác?", Ngọc Huy chia sẻ.

Chân dung vợ kín tiếng của MC đình đám Olympia-3
Ở tuổi 34, Ngọc Huy đã là bố hai con. Con gái đầu anh tên Tuệ Lam (biệt danh Bơ), bé thứ hai là Tường Linh (Pasta).

Chân dung vợ kín tiếng của MC đình đám Olympia-4
Công việc ở nhà đài đã bận rộn nhưng khi về nhà Ngọc Huy lại "3 đầu 6 tay" phụ vợ chăm sóc con cái.

Chân dung vợ kín tiếng của MC đình đám Olympia-5
Nam MC vừa làm việc vừa trông con.

Chân dung vợ kín tiếng của MC đình đám Olympia-6

Chân dung vợ kín tiếng của MC đình đám Olympia-6Ngoài thời gian cho công việc, còn lại Ngọc Huy dành toàn bộ cho gia đình.

Chân dung vợ kín tiếng của MC đình đám Olympia-7
Thường xuyên đăng ảnh con nhưng Ngọc Huy hiếm khi nhắc đến bà xã.

 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/chan-dung-vo-kin-tieng-cua-mc-ngoc-huy-n-307873.html

MC VTV

Đường lên đỉnh Olympia


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.