Chàng trai "mặc váy ren, đi xe buýt" khiến cư dân mạng "dậy sóng"

Hình ảnh chàng trai mặc váy trắng, tay cầm một mảnh giấy ngồi ung dung trên xe buýt đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của mọi người.

Hình ảnh chàng trai mặc váy trắng, tay cầm một mảnh giấy ngồi ung dung trên xe buýt đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của mọi người.

Có thể nói, những phi vụ "Giữ lời hứa" thời gian gần đây đã nhận được không ít sự quan tâm của dư luận. Vốn là một người hâm mộ bóng đá, chàng trai vì để thực hiện lời hứa của mình đã can đảm mặc váy trắng ra đường. Hình ảnh "yểu điệu thục nữ" này đã được "chính chủ" đăng tải trên trang cá nhân với dòng trạng thái rất "nam tử hán" kiểu: đã hứa là phải làm dù hơi muộn.

Hình ảnh được anh chàng đăng tải trên trang cá nhân. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình từ FBNV)

Được biết, chàng trai này tên N.K.T, anh đã mặc váy và ngồi trên chuyến xe buýt số 22 với dáng ngồi "không đỡ nổi", trên tay cầm một mảnh giấy với nội dung: "Giữ lời hứa! Pep về Man City. Tôi sẽ mặc váy đi xe buýt". Bức ảnh sau khi đăng tải đã nhận được hàng nghìn lượt yêu thích của cư dân mạng, đặc biệt, nhiều bạn nam đã để lại những bình luận tỏ ra thích thú với chàng trai "xứng mặt nam nhi" này. Không những thế, các bạn nữ cũng "nhộn nhịp" hỏi han, truy tìm tung tích của vị "soái ca mặc váy ren màu trắng" dễ thương.

Cô nàng nữ thám tử tên M.B đã để lại thông tin: "Tôi vừa đào được biệt danh của ông này các cụ ạ. Ra CGV Hồ Gươm sẽ được gặp anh này".

Thông tin bạn M.B cung cấp. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình từ FBNV)


Bạn M.Đ.T đã bình luận: "Hãy là người đàn ông như anh ý". Đồng quan điểm, người dùng mạng tên L. đã cho rằng: "Xứng danh đàn ông, nói được là làm được".
 
Bình luận của M.Đ.T và L. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình từ FBNV)
 
Vì hình ảnh khá hài hước nên nhiều bạn trẻ cũng để lại những nhận xét vui nhộn không kém. V.M.T đã bình luận: "Truyền thuyết về Man City có người hâm mộ ở Việt Nam là có thật sao". Anh chàng M.M.T đã "khuyên nhủ": "Mạnh mẽ lên chàng trai".
 
Bình luận của V.M.T. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình từ FBNV)
 
Một bạn nữ tên D.K nhận xét: "Đúng như xu hướng năm nay đang hot, váy ren". Hay như N.T.K.H đã góp ý vui rằng: "Váy thì cũng đã mặc rồi. Khép khép cái chân lại đi chứ". Không những thế, bạn nam tên Đ.H.Đcũng chia sẻ bài viết này với trạng thái khá dễ thương: "Đây mới là soái ca".
 
Chia sẻ của Đ.H.Đ. (Ảnh: Internet)
 

Nhận xét rất thật tình của hai bạn nữ trên. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình từ FBNV)

Chỉ trong một thời gian ngắn, hình ảnh đáng yêu này của N.K.T đã được các bạn trẻ chia sẻ nhiệt tình, khen ngợi có, châm biếm có, trêu ghẹo có... Tuy nhiên, ai cũng phải công nhận hành động của chàng trai này rất "anh hùng", dù chàng có hơi ngượng ngùng dùng tay che mặt, nhưng vẫn không giấu được bản chất của một đấng nam nhi: người quân tử, nói được, thì phải làm được!

Theo Infonet


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.