Chạnh lòng khi nghe cháu trai Bùi Tiến Dũng gọi: "Nội ơi, sao ông nội bay lên trời?"

Bốn ngày sau khi bố của thủ môn Bùi Tiến Dũng và trung vệ Bùi Tiến Dụng qua đời, không khí đau buồn bao trùm căn nhà sàn của gia đình.

Như đã đưa tin, ngày 1/3 vừa qua, ông Bùi Văn Khánh - bố của thủ môn Bùi Tiến Dũng và trung vệ Bùi Tiến Dụng đã qua đời sau một thời gian chống chọi với bệnh tật, hưởng dương 59 tuổi. Gia đình Tiến Dũng - Tiến Dụng đã tổ chức tang lễ và đưa người cha thân yêu về nơi an nghỉ cuối cùng tại quê nhà Ngọc Lặc, Thanh Hóa. Vợ con của Bùi Tiến Dũng và vợ con của Bùi Tiến Dụng cũng từ TP.HCM về Thanh Hóa chịu tang. Trên trang cá nhân, nàng WAG Mai Thùy Trinh - bà xã trung vệ Bùi Tiến Dụng - gây xúc động khi chia sẻ khoảnh khắc con trai nhớ thương ông nội.

Thùy Trinh quay video bé Nhím - đứng bên ô cửa sổ, nhìn ra khung cảnh quanh ngôi nhà sàn của gia đình nhà nội. Cậu bé ngây thơ cất tiếng gọi: "Nội ơi, ông nội sao bay lên trời thế? Nội bay lên trời chưa? Ông nội bay lên trời chưa?". Những câu hỏi của bé trai không nhận được lời hồi đáp, người nghe chỉ biết chạnh lòng.

Chạnh lòng khi nghe cháu trai Bùi Tiến Dũng gọi: Nội ơi, sao ông nội bay lên trời?-1

Con trai của Tiến Dụng, cháu trai của Tiến Dũng ngây thơ gọi ông nội

Căn nhà vẫn ồn ào tiếng người trò chuyện đi lại, đông đảo người thân vẫn tề tựu trong căn nhà sàn của gia đình Tiến Dũng - Tiến Dụng cùng chia sẻ với nhau nỗi đau buồn khi bố của bộ đôi cầu thủ qua đời.

Bé Nhím tên thật là Bùi Tiến Duy, là con trai của trung vệ Bùi Tiến Dụng và bà xã Mai Thùy Trinh. Bé chào đời vào năm 2019, hiện đã được 5 tuổi. Nhóc tỳ chủ yếu sống ở TP.HCM cùng mẹ nhưng vẫn thường xuyên được ba mẹ đưa về quê thăm ông bà nội. Ngược lại, anh em Tiến Dũng - Tiến Dụng cũng nhiều lần đón bố mẹ từ quê vào TP.HCM chơi với các cháu. Bởi vậy tình cảm của nhóc tỳ và ông nội luôn gắn bó.

Chạnh lòng khi nghe cháu trai Bùi Tiến Dũng gọi: Nội ơi, sao ông nội bay lên trời?-2

Bé Nhím được bố bế trên tay khi về quê thăm cụ và ông bà nội

 

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/chanh-long-khi-nghe-chau-trai-bui-tien-dung-goi-noi-oi-sao-ong-noi-bay-len-troi-d303099.html

thủ môn Bùi Tiến Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.