Chị gái gửi tiền cho em trai nhanh hơn tốc độ ánh sáng: Xin sương sương mà cho hẳn ba chục triệu

Nếu người chị này cần thêm em trai/em gái thì có ai muốn ứng tuyển không?

Với nhiều người, một trong những điều may mắn nhất trong đời là có anh, có chị trong nhà để suốt ngày mè nheo, làm nũng và đôi khi lại còn "khoán" luôn cho cả anh chị làm việc nhà mà chẳng sợ bị bố mẹ lầy ra. Nhiều lúc có những trận cãi vã, tị nạnh nhau vì những chuyện vụn vặt, nhưng sau tất cả, nếu đi học bị bắt nạt, bị lũ bạn hàng xóm trêu chọc thì hẳn có anh, có chị lại là một lợi thế siêu to khổng lồ vì chỉ cần mách lại, họ sẵn sàng đòi lại công bằng cho em mình.

Những đứa trẻ khi nhỏ có cách quan tâm nhau đáng yêu như thế, khi trưởng thành và đã bắt đầu đi làm, những anh chị em trong gia đình lại có cách bày tỏ yêu thương bằng một cách khác. Chẳng hạn như người chị đang gây bão mạng xã hội trong câu chuyện dưới đây.

Chị gái gửi tiền cho em trai nhanh hơn tốc độ ánh sáng: Xin sương sương mà cho hẳn ba chục triệu-1Chị gái gửi tiền cho em trai nhanh hơn tốc độ ánh sáng: Xin sương sương mà cho hẳn ba chục triệu-2Theo đó câu chuyện ghi lại màn hình đoạn chat tin nhắn giữa hai chị em, người chị đã có việc làm ổn định còn người em đang theo học đại học và vì cần trang trải cho việc học và sinh hoạt hằng ngày mà cậu em trai thường "tỉ tê" với chị mỗi khi hết tiền. Chẳng thêm lời nào, hành động dứt khoát chuyển thẳng tiền vào tài khoản ngân hàng khi người em chưa dứt câu làm cộng đồng mạng thầm ao ước: Giá như người chị trong hình là của mình!

Chị gái gửi tiền cho em trai nhanh hơn tốc độ ánh sáng: Xin sương sương mà cho hẳn ba chục triệu-3Chị gái gửi tiền cho em trai nhanh hơn tốc độ ánh sáng: Xin sương sương mà cho hẳn ba chục triệu-4

Cậu em trai chỉ vừa mới mở lời kể khổ vì những khoản phải thanh toán nào là tiền nhà trọ, tiền học Tin học, tiền đi tập gym thì... ting ting... tin nhắn báo số dư trong tài khoản tăng bất ngờ ập đến làm chàng trai sướng rơn.

Đôi khi chỉ dám xin 1 khoản nhỏ để tiêu xài nhưng người chị đại gia mạnh tay chi cho em mình nhiều hơn số tiền được đề nghị. Nhiều lúc, cô chị còn chẳng cần xem em mình muốn bao nhiêu mà chỉ cần một icon nhẹ hay một chữ "hello" trong tin nhắn là ngay lập tức, bà chị thần thánh này đã thao tác ngay hàng động chuyển tiền trên ứng dụng mobile banking.

Chị gái gửi tiền cho em trai nhanh hơn tốc độ ánh sáng: Xin sương sương mà cho hẳn ba chục triệu-5Chị gái gửi tiền cho em trai nhanh hơn tốc độ ánh sáng: Xin sương sương mà cho hẳn ba chục triệu-6Chị gái gửi tiền cho em trai nhanh hơn tốc độ ánh sáng: Xin sương sương mà cho hẳn ba chục triệu-7Chị gái gửi tiền cho em trai nhanh hơn tốc độ ánh sáng: Xin sương sương mà cho hẳn ba chục triệu-8Chị gái gửi tiền cho em trai nhanh hơn tốc độ ánh sáng: Xin sương sương mà cho hẳn ba chục triệu-9

Phải nói là cậu em trai trong câu chuyện quả thực rất may mắn và có bà chị chịu chơi và chiều em trai đến như vậy. Đúng là, với ba mẹ yêu thương mình nhưng lúc nào cũng nghiêm khắc thì có người chị, người anh kế bên để tâm sự thì còn gì bằng. Nhất là thêm khoản có thêm nguồn viện trợ không cần hoàn lại, cứu đói những ngày tháng sinh viên cơ cực thì chắc chắn người em chẳng phải lo nghĩ nhiều. Sau khi câu chuyện được đăng tải, đến nay, chẳng ngoa khi nói người chị nhân vật chính đang được nhiều người muốn làm em nuôi nhất Việt Nam!

Ảnh: Facebook Dung Do

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chi-gai-gui-tien-cho-em-trai-nhanh-hon-toc-do-anh-sang-xin-suong-suong-ma-cho-han-ba-chuc-trieu-16220120911541503.htm

Sinh viên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.