Choáng với trend thả thính tìm bạn trai kém 11 tuổi trên mạng xã hội, chị em "ế" có thể là do bạn trai đang bận đi học cũng nên

Chỉ sau khi chuyện tình cảm của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến được đông đảo mọi người biết đến, thì cũng là lúc chị em "ế" đăng bài thả thính tìm "phi công" tràn ngập mạng xã hội.

Có lẽ ngày Valentine năm nay sẽ kéo dài cho đến hết tháng 2 bởi chỉ mới ngày hôm nay thôi chuyện tình cảm của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã khiến những người hâm mộ một phen nháo nhào. Khi từ chuyện tình trong phim nay đã trở thành hiện thực ngoài đời, cô ca sĩ đa tài cuối cùng cũng đã công khai hẹn hò với trai trẻ kém mình 10 tuổi. Để rồi sau đó những cái tên đình đám trong showbiz Việt gắn liền với những chuyện tình cảm "chị - em" cũng được nhắc tên.

Choáng với trend thả thính tìm bạn trai kém 11 tuổi trên mạng xã hội, chị em ế có thể là do bạn trai đang bận đi học cũng nên-1

Ngô Thanh Vân và Huy Trần là cặp đôi "lệch tuổi" dẫu úp mở hẹn hò nhưng lại công khai về nhà ăn Tết cùng nhau khiến người hâm mộ cũng chắc mẩm sẽ sớm thôi cặp đôi cách nhau những 11 tuổi này sẽ có một chuyện tình đẹp.

Lệ Quyên trong thời gian qua cũng đã công khai hẹn hò với Lâm Bảo Châu - Chàng thanh niên kém cô đúng 1 giáp, chuyện tình với trai trẻ cũng khiến Lệ Quyên trở nên trẻ hơn cả chục tuổi, làm biết bao người hâm mộ cô dần quên đi tuổi thật của nữ ca sĩ này.

Chắc hẳn từ những đại diện không thể nào nổi tiếng hơn này, khiến cho nhiều người thấy rằng ngày nay không chỉ có đàn ông lớn tuổi lấy vợ trẻ, mà phụ nữ cũng không ngại tìm hiểu "phi công".

Sau khi cả 3 nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng đã lộ hết những người thương trẻ tuổi, thì cũng được thể trên khắp các trang mạng xã hội các chị em lâu nay được gắn mác "ế", cũng không ngại ngần thả thính những "phi công" kém mình tới 11 tuổi.

Choáng với trend thả thính tìm bạn trai kém 11 tuổi trên mạng xã hội, chị em ế có thể là do bạn trai đang bận đi học cũng nên-2

Choáng với trend thả thính tìm bạn trai kém 11 tuổi trên mạng xã hội, chị em ế có thể là do bạn trai đang bận đi học cũng nên-3Choáng với trend thả thính tìm bạn trai kém 11 tuổi trên mạng xã hội, chị em ế có thể là do bạn trai đang bận đi học cũng nên-4Choáng với trend thả thính tìm bạn trai kém 11 tuổi trên mạng xã hội, chị em ế có thể là do bạn trai đang bận đi học cũng nên-5


Có lẽ mùa Xuân bầu không khí vô cùng dịu mát sẽ cực phù hợp để những chuyện tình chớm nở, cũng vì vậy mà những dòng trạng thái tuyển người yêu kém tuổi vẫn không ngừng được chia sẻ, chẳng phải có riêng chị em, mà phái mạnh cũng không nằm ngoài cuộc chơi.

Thế hệ 9X cho đến bây giờ không có bạn trai thì cũng có cơ hội thanh minh rằng, "việc ế không phải là do không ai yêu mình, mà chỉ đơn giản vì người yêu tương lai cách 11 tuổi hiện giờ vẫn đang phải... bận học".

Theo Trí Thức Trẻ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/choang-voi-trend-tha-thinh-tim-ban-trai-kem-11-tuoi-tren-mang-xa-hoi-chi-em-e-co-the-la-do-ban-trai-dang-ban-di-hoc-cung-nen-22202120274953114.htm

Mỹ Tâm

Mai Tài Phến


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.