Chồng của Trang Nemo tậu xế xịn, tiết lộ tình hình kinh doanh hiện tại của shop sau lùm xùm

Sau lùm xùm chồng Trang Nemo khoe tậu xế xịn.

Vụ lùm xùm giữa Trang Nemo và Trần My tuy đã xảy ra hai ngày nhưng vẫn thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hôm qua Trang Nemo nhận hết lỗi lầm vì sự nóng tính của nhân viên và không hề có chia sẻ gì thêm. 

Chồng của Trang Nemo tậu xế xịn, tiết lộ tình hình kinh doanh hiện tại của shop sau lùm xùm-1

Không chỉ vậy những người xung quanh của hai nhân vật trên cũng được netizen săn lùng kịch liệt "nhất cử nhất động". Khác hoàn toàn với Trang Nemo, chồng cô chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh con trai chơi đùa tại shop của mẹ. Lúc này cửa hàng vắng vẻ, không có khách ra vào mua sắm, cũng không có sự xuất hiện của Trang Nemo.

Chồng của Trang Nemo tậu xế xịn, tiết lộ tình hình kinh doanh hiện tại của shop sau lùm xùm-2

Ông bố một con cũng tiết lộ vừa tậu một chiếc xế hộp. Theo tìm hiểu, giá trị của chiếc xe rơi vào khoảng 1,2-2,4 tỷ đồng tùy thuộc vào các phiên bản.

Chồng của Trang Nemo tậu xế xịn, tiết lộ tình hình kinh doanh hiện tại của shop sau lùm xùm-3

 

Trước đó, khi vợ nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi "đi đường quyền" với một người phụ nữ tên K, anh H. chỉ đáp ngắn gọn một câu: "Con người sinh ra để sống và làm việc theo pháp luật. Kiếm tiền không kiếm chuyện".

Chồng của Trang Nemo tậu xế xịn, tiết lộ tình hình kinh doanh hiện tại của shop sau lùm xùm-4

Về phía Trần My, tối qua cô đã livestream kể rõ về vụ xô xát với "đồng nghiệp". Cô cho biết ban đầu rất thiện chí đến xin lỗi nhưng kết quả cuối cùng không như mong muốn.

 THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/chong-cua-trang-nemo-tau-xe-xin-tiet-lo-tinh-hinh-kinh-doanh-hien-tai-cua-shop-sau-lum-xum-1622218012018557.htm

Trang Nemo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.