Chồng Đoàn Di Băng 'tố' vợ có sở thích kỳ lạ: 'Yếu tim gặp bả là mệt nha'

Làm chồng của Đoàn Di Băng mà không có tinh thần thép là coi như 'toang'.

Vợ chồng Đoàn Di Băng là cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý trên các nền tảng mạng xã hội. Không chỉ 'giàu nứt vách đổ tường' mà cả hai còn sở hữu nhiều khoảnh khắc hài hước thu hút đông đảo dư luận xã hội.

Chồng Đoàn Di Băng tố vợ có sở thích kỳ lạ: Yếu tim gặp bả là mệt nha-1

Mới đây, doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ đăng đàn "tố" bà xã Đoàn Di Băng thường xuyên có những hành động kỳ lạ khiến anh "giật thót tim", không "đỡ" nổi. Trong bức hình mà vị đại gia đăng tải, Đoàn Di Băng mặc chiếc đầm có họa tiết đáng yêu đứng "thù lù" bên cạnh tủ lạnh.

Chồng Đoàn Di Băng tố vợ có sở thích kỳ lạ: Yếu tim gặp bả là mệt nha-2

Đáng chú ý, cô nàng đang trong trạng thái thư giãn cùng chiếc mặt nạ trắng bệch, khiến ai bắt gặp cũng phải "giật mình tỉnh giấc" ngay. Đoàn Di Băng quả là một cô nàng quái chiêu khi có sở thích "nhát ma" chồng giữa đêm khuya thanh tịnh như vậy. Nam doanh nhân hài hước chia sẻ: "Nói chung ai sợ chết bỏ chứ cái nết nó thích vậy á".
Chồng Đoàn Di Băng tố vợ có sở thích kỳ lạ: Yếu tim gặp bả là mệt nha-3

Bên dưới bài viết, nhiều người cư dân mạng tỏ ra đồng cảm và thấu hiểu cho thân phận làm chồng "12 bến nước" của vị đại gia Nguyễn Quốc Vũ. Một tài khoản bình luận: "Bước vào phòng mở cửa ra thấy bả vậy chắc xỉu thiệt". Chồng Đoàn Di Băng tiếp lời: "Xỉu ngang đó em".

Chồng Đoàn Di Băng tố vợ có sở thích kỳ lạ: Yếu tim gặp bả là mệt nha-4


 Theo đó, một bình luận khác chia sẻ: "Hồi chiều anh học thầy được mấy chiêu . Giờ là cơ hội đấy". Vị đại gia trả lời tinh tế: "Ai lại đem bạo lực ra bao giờ". Có thể thấy, dù khá là "hoảng hốt" với những "trò trẻ con" của bà xã nhưng doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ vẫn không hề nghĩ đến việc "động tay động chân". Thay vào đó, anh hết mực cưng chiều, tham gia vào những cuộc vui cùng người vợ thân yêu.

Chồng Đoàn Di Băng tố vợ có sở thích kỳ lạ: Yếu tim gặp bả là mệt nha-5

Dù rất hay "chê" trò mèo vợ bày ra nhưng vị đại gia này vẫn luôn tích cực tham gia cùng. 

 


Theo Tiên Tiên (Saostar.vn)

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/doi-song/chong-doan-di-bang-to-vo-co-so-thich-ky-la-202206081040599718.html

Đoàn Di Băng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.