Chu Thanh Huyền khoe nhẫn ngón áp út có tên Quang Hải, hé lộ tin vui?

Chu Thanh Huyền thoải mái khoe nhẫn có chữ H khi ngồi cạnh Quang Hải.

Ngay sau khi dự đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My, Chu Thanh Huyền - bạn gái của tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên chàng. Đặc biệt nàng WAG không ngần ngại khoe chiếc nhẫn đang đeo ở ngón áp út có khắc chữ H giống tên của Quang Hải.

Bức ảnh được chụp trên bàn ăn khi Quang Hải ngồi cạnh Chu Thanh Huyền, chàng tiền vệ đặt tay lên đùi của bạn gái, còn cô nàng thì nhẹ nhàng đặt tay mình lên tay của Quang Hải và khoe chiếc nhẫn.

Chu Thanh Huyền khoe nhẫn ngón áp út có tên Quang Hải, hé lộ tin vui?-1

Chu Thanh Huyền khoe khéo nhẫn với chàng cầu thủ

Đây cũng không phải lần đầu tiên bạn gái Quang Hải khoe nhẫn đôi của cặp đôi này. Tháng 5/2023 Quang Hải và Chu Thanh Huyền cũng ngồi chung khung hình và cả hai cùng đeo ở ngón áp út, giơ tay giống như ngầm khẳng định chủ quyền. Đáng chú ý cặp nhẫn từ tháng 5/2023 khác với chiếc nhẫn mà Thanh Huyền mới khoe gần đây.

Chu Thanh Huyền khoe nhẫn ngón áp út có tên Quang Hải, hé lộ tin vui?-2

Nhẫn đôi được Thanh Huyền khoe trên mạng xã hội từ tháng 5

Chu Thanh Huyền khoe nhẫn ngón áp út có tên Quang Hải, hé lộ tin vui?-3

Cặp nhẫn từ tháng 5 khác với nhẫn hiện tại Thanh Huyền đang đeo

Tính đến hiện tại, Quang Hải và bạn gái đã hẹn hò được khoảng hơn 2 năm. Gần đây tần suất cô nàng sinh năm 2000 xuất hiện với tiền vệ tuyển Việt Nam cũng khá dày đặc. Quang Hải thoải mái nắm tay và thể hiện tình cảm với bạn gái trong tiệc đám cưới của Văn Hậu và Hải My ngày 26/11. Bên cạnh đó cặp đôi thường xuyên đi chơi, ăn uống hâm nóng tình cảm và chia sẻ lên trang cá nhân.

Chu Thanh Huyền khoe nhẫn ngón áp út có tên Quang Hải, hé lộ tin vui?-4

Quang Hải nắm tay bạn gái trong đám cưới Văn Hậu

Chu Thanh Huyền khoe nhẫn ngón áp út có tên Quang Hải, hé lộ tin vui?-5Thanh Huyền ngắm hoa cưới của Văn Hậu - Hải My
 

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/chu-thanh-huyen-khoe-nhan-ngon-ap-ut-co-ten-quang-hai-he-lo-tin-vui-d290050.html

Chu Thanh Huyền


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.