Không phải ruột thịt, Chu Thanh Huyền và Quang Hải vẫn được vợ chồng này trao sương sương 6 cây vàng trị giá nửa tỉ đồng ngày cưới

Ngoài người thân, họ hàng vợ chồng Quang Hải còn được gia đình một người bạn tặng quà cưới cực to.

Trong ngày cưới diễn ra ở Đông Anh (Hà Nội) hôm 28/3, vợ chồng Quang Hải và Chu Thanh Huyền vàng đeo trĩu cổ nặng tay sau khi được bố mẹ hai bên, anh chị tặng quà cưới. Điều khiến dân tình chú ý là món quà của hai vợ chồng không có quan hệ ruột thịt với nhà cặp đôi mới cưới.

Không phải ruột thịt, Chu Thanh Huyền và Quang Hải vẫn được vợ chồng này trao sương sương 6 cây vàng trị giá nửa tỉ đồng ngày cưới-1

Quang Hải và Thanh Huyền được vợ chồng chị em thân thiết trao sương sương 6 cây vàng (Ảnh: TX)

Theo đó anh K và chị H tặng vợ chồng Quang Hải 3 bộ vàng với trị giá khoảng 500 triệu đồng. Dân tình thắc mắc không phải người thân mà sao lại chi đậm tay tặng quà cưới như vậy. Hoá ra mối quan hệ của Chu Thanh Huyền và chị H còn hơn cả "chị em ruột" như chị H chia sẻ.

Được biết chị H và nàng WAG Thanh Huyền làm ăn chung và rất coi trọng nhau. Chị H quen cô nàng sinh năm 2000 từ lúc chưa có gì và đã chứng kiến mối tình của Quang Hải và Thanh Huyền từ những ngày đầu tiên cho đến khi vượt qua sóng gió, thị phi và cuối cùng là có cái kết đẹp.

Đáng chú ý đây cũng chính là cặp vợ chồng được vợ Quang Hải bao vé hạng thương gia đi Hàn Quốc năm 2023. Nàng WAG cũng từng chi tiền tặng đồ hiệu, trang sức đắt tiền cho người chị thân thiết này.

Không phải ruột thịt, Chu Thanh Huyền và Quang Hải vẫn được vợ chồng này trao sương sương 6 cây vàng trị giá nửa tỉ đồng ngày cưới-2

Cô dâu vàng đeo trĩu cổ, nặng tay (Ảnh: TX)

Không phải ruột thịt, Chu Thanh Huyền và Quang Hải vẫn được vợ chồng này trao sương sương 6 cây vàng trị giá nửa tỉ đồng ngày cưới-3Nàng WAG đeo nhiều quá nên bị gãy cả 1 chiếc kiềng (Ảnh: TX)

Không phải ruột thịt, Chu Thanh Huyền và Quang Hải vẫn được vợ chồng này trao sương sương 6 cây vàng trị giá nửa tỉ đồng ngày cưới-4Vợ chồng chàng cầu thủ còn được tặng cả 1 chiếc thuyền vàng (Ảnh: TX)

 

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/khong-phai-ruot-thit-chu-thanh-huyen-va-quang-hai-van-duoc-vo-chong-nay-trao-suong-suong-6-cay-vang-tri-gia-nua-ti-dong-ngay-cuoi-d306652.html

Chu Thanh Huyền


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.