Clip: Nhà gái nhảy flashmob tung cả rạp cưới thế mà chú rể vẫn an nhiên như một khúc gỗ

Clip cô dâu cùng hội bạn thân mặc váy trắng, "quẩy tưng bừng" trên nền nhạc sôi động ở Mỹ Đức, Hà Nội đã khiến chú rể bất ngờ không nói lên lời.

Clip cô dâu cùng hội bạn thân mặc váy trắng, "quẩy tưng bừng" trên nền nhạc sôi động ở Mỹ Đức, Hà Nội đã khiến chú rể bất ngờ không nói lên lời.


Clip: Phượng Chíp

Đám cưới là ngày trọng đại, đánh dấu bước ngoặt quan trọng cuộc đời của mỗi người. Nếu trước kia người ta thường thấy hình ảnh cô dâu khóc trong ngày cưới thì ngày nay, cô dâu thời hiện đại hiếm khi nhỏ lệ ngày vu quy. Thậm chí, các tân nương còn không ngần ngại thể hiện niềm hạnh phúc như ca hát, nhảy múa tưng bừng... trong ngày vui. Nhờ đó, đám cưới của họ trở nên ấn tượng, độc đáo hơn bao giờ hết.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh cô dâu nhảy "sung hết nấc" trong đám cưới khiến dân tình thích thú. Theo cô dâu chia sẻ, '' bọn em yêu nhau cũng được 3 năm rồi, chú rể là người rất yêu thương và chiều chuộng em nên khi về nhà chồng em muốn tạo cho chú rể một bất ngờ''.

Clip: Nhà gái nhảy flashmob tung cả rạp cưới thế mà chú rể vẫn an nhiên như một khúc gỗ - Ảnh 2.

Ánh, Thuý, Linh, Ngọc Anh, đây là bốn cô bạn thân cấp 3, đã bí mật giúp cô dâu tạo bất ngờ với chú rể trong ngày cưới.

Để tạo được bất ngờ này, cô dâu đã phải nhờ tới 4 cô bạn thân học cùng cấp 3 làm phù dâu và bí mật tập luyện một điệu nhảy trong hai ngày. Khi cô dâu vừa về đến nhà chồng, sau khi làm xong thủ tục gia tiên, cô dâu và các bạn của mình trong những chiếc váy trắng đã "quẩy tưng bừng" trên nền nhạc sôi động. Chú rể hoàn toàn bất ngờ và chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra, thì đã được hội bạn lôi lên sân khấu.

Clip: Nhà gái nhảy flashmob tung cả rạp cưới thế mà chú rể vẫn an nhiên như một khúc gỗ - Ảnh 3.

Ảnh cưới của cô dâu Phượng Chip

Chỉ trong thời gian ngắn chia sẻ, clip đã thu hút hàng ngàn nghìn lượt xem. Rất nhiều người cũng mong muốn có một đám cưới vui như thế này.

Thành viên H.T chia sẻ "Bao giờ lấy chồng, mình cũng sẽ gại bọn bạn thân giúp mình mới được''.

Theo Thời Đại


cô dâu

nhảy flashmob


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.