Clip sốc: Cô gái xinh đẹp quỵt tiền taxi, kéo theo bình khí, hít bóng cười rồi vạ vật giữa đường phố Hà Nội

Trước sự chứng kiến của nhiều người trên phố Hà Nội, một cô gái thản nhiên bơm rồi hút bóng cười. Sau đó, cô gái này có nhiều biểu hiện bất thường và phải nhờ 1 số người xung quanh giúp đỡ.

Trước sự chứng kiến của nhiều người trên phố Hà Nội, một cô gái thản nhiên bơm rồi hút bóng cười. Sau đó, cô gái này có nhiều biểu hiện bất thường và phải nhờ 1 số người xung quanh giúp đỡ.

Sự việc xảy ra vào khoảng chiều tối ngày 12/7 trên một tuyến đường ở Hà Nội. Theo đoạn clip do anh T.T quay lại, một cô gái trẻ xách theo vali màu hồng và bình bơm bóng cười rồi gọi taxi để đi.

Clip sốc: Cô gái xinh đẹp quỵt tiền taxi, kéo theo bình khí, hít bóng cười

"Cô gái vác cả vali cả bình bóng lên taxi, đang đi bị taxi đuổi xuống", anh T.T chia sẻ. Trước sự chứng kiến của nhiều người và cả lái xe taxi, cô gái thản nhiên bơm rồi hút bóng cười trong trạng thái không tỉnh táo. Sự việc được nhiều người tại khu vực đó chứng kiến và quay lại.

Sau khi hít bóng, cô gái bất ngờ bỏ đi và phải nhờ đến sự trợ giúp của 2 thanh niên. Nhiều hộ dân ở đó phải đóng cửa vì sợ hãi.

Theo chia sẻ của anh T.T, nhận được tin báo, lực lượng công an phường đã có mặt để giải quyết vụ việc.

Clip sốc: Cô gái xinh đẹp quỵt tiền taxi, kéo theo bình khí, hít bóng cười rồi vạ vật giữa đường phố Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh cô gái hút bóng cười trên phố Hà Nội. Ảnh: Facebook

Đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của khá nhiều cư dân mạng. Đa số đều bất bình trước hành vi của cô gái này.

"Đáng sợ quá, thản nhiên hít bóng ở nơi đông người. Xem clip thì rõ ràng cô này có biểu hiện không bình thường rồi", một người chia sẻ.

Liên quan đến vụ việc trên, tối ngày 12/7, trao đổi với chúng tôi, anh Hoàng Bá Lân (46 tuổi, lái xe taxi Ba Sao) cho biết, chiều nay, anh đón khách là một đôi nam nữ tại khách sạn ở Hồ Đắc Di, quận Đống Đa, Hà Nội. Lúc này, cô gái có cầm theo một bình khí.

"Ban đầu, tưởng khí gas sợ nổ nên tôi không đồng ý cho cô gái mang lên xe. Tuy nhiên, cô gái trẻ này bảo đó là bình oxy mang theo để tối bơm bóng tổ chức sinh nhật cho bạn nên tôi đồng ý cho mang lên xe. Khi xe di chuyển đến đường Xã Đàn thì nam thanh niên đi cùng cô gái xuống xe. Còn cô gái tiếp tục yêu cầu tôi cho xe chạy ra khu vực chợ Mơ. Ra chợ Mơ thì cô ấy mang cái bình khí đi đổi lấy bình mới rồi leo lên xe bơm bóng hít trên xe", anh Lân nhớ lại.

Clip sốc: Cô gái xinh đẹp quỵt tiền taxi, kéo theo bình khí, hít bóng cười rồi vạ vật giữa đường phố Hà Nội - Ảnh 3.

Sau khi hút bóng cười, cô gái có biểu hiện không bình thường. Ảnh: Facebook

Theo anh Lân, sau khi hít khí bóng cười cô gái liên tục ảo giác rồi bảo anh đi hết phố này sang phố nọ. Khi đến đường Giải Phóng anh đã không đồng ý chở cô gái này nữa.

"Thấy vậy tôi không đồng ý chở nữa thì cô gái trên cứ ôm bình khí cười đòi lao vào xe tôi, lúc đó có rất nhiều người chứng kiến, quay lại clip. Cô gái ảo giác cứ liên tục đòi tôi chở về Nghệ An nhưng thấy sự việc không ổn nên tôi quyết định không chở nữa".

Tài xế taxi cũng cho biết, một số trật tự phường thấy ồn ào cũng có ra nói chuyện nhưng sau đó, cô gái đứng ngoài đường vẫn hít khí cười rồi ôm bình khí rời đi nhưng không thanh toán tiền chi phí đi taxi gần 300 nghìn đồng. Do đoán cô gái không mang theo tiền nên anh đành ngậm ngùi báo về thanh tra của hãng về vụ việc trên.

Theo Thời đại

ảo giác

bóng cười


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.