Cô gái dùng 2 chiếc que kẹp ngang lưng khiến nhiều người nghĩ là trò chơi “quái đản”, hóa ra đó là tips để có vóc dáng vạn người mê mà không phải ai cũng biết

Cách đặt 2 chiếc que lên lưng có công dụng rất tốt với vóc dáng của phụ nữ.

Mới đây, trên mạng xã hội Tiktok có chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh cô gái dùng 2 chiếc que gỗ thẳng, một chiếc đặt ngang lưng còn một chiếc đặt dọc theo cột sống vô cùng lạ lẫm. Nhiều người nhìn vào đó đã đoán liệu đây là một trò chơi gì đó liên quan đến sức chịu đựng và sức bền vì trông cô nàng có vẻ khá vất vả để giữ thẳng lưng khi trên người có thêm dụng cụ này.

Cô gái này đang làm gì vậy?

Tuy nhiên, điều khiến ai nấy đều bất ngờ đó chính là những hình ảnh đó không phải trò chơi mà là một bài tập trong một lớp học định hình phong thái của các chị em. Theo đó, khi luyện tập với những chiếc que gỗ này trong thời gian dài sẽ giúp lưng thẳng, cầu vai mở rộng và khắc phục khuyết điểm lưng gù.

Với phụ nữ, ngoài cân nặng thì những yếu tố trên đây cũng được coi là là vô cùng quan trọng để có một vóc danh thanh thoát, thần thái. Khi đó, những bộ đồ chúng ta khoác lên người cũng sẽ đẹp hơn.

Cô gái dùng 2 chiếc que kẹp ngang lưng khiến nhiều người nghĩ là trò chơi quái đản”, hóa ra đó là tips để có vóc dáng vạn người mê mà không phải ai cũng biết-1

Thường xuyên luyện tập theo cách này, các chị em sẽ không bị gù lưng và có vóc dáng đẹp, thanh thoát.

Được biết, video này xuất phát từ một lớp học phong thái khá nổi tiếng trên mạng xã hội thời gian gần đây. Ngoài dạy cách đứng thẳng, đi lại tự tin thì cô giáo chủ nhiệm của lớp còn cung cấp nhiều bài học về cách cười sao cho đẹp hay thậm chí là những buổi catwalk không thua gì người mẫu chuyên nghiệp.

 

 

 

 THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/co-gai-dung-2-chiec-que-kep-ngang-lung-khien-nhieu-nguoi-nghi-la-tro-choi-quai-dan-hoa-ra-do-la-tips-de-co-voc-dang-van-nguoi-me-ma-khong-phai-ai-cung-biet-22202068184946807.htm

Mạng xã hội TikTok


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.