Cô gái khoe được nhà chồng nuông chiều và phản ứng không ngờ từ dân mạng

Hơn 20 phút sau khi đăng tải bài viết, cô gái bị các bà mẹ bỉm sữa chỉ trích vì đã lười còn thích khoe mẽ.

Hơn 20 phút sau khi đăng tải bài viết, cô gái bị các bà mẹ bỉm sữa chỉ trích vì đã lười còn thích khoe mẽ.

Cô gái trẻ đăng ảnh chụp cùng con trai ngủ trên giường kèm chú thích khiến dân mạng bực bội. Theo đó, cô kể khi đang ôm điện thoại, nằm dài trên giường thì đã được bố chồng và chồng làm thay mọi việc lớn nhỏ trong nhà. Bố chồng đưa cháu lớn đi học, mua gà về đãi khách, chồng thì xắn tay đi chợ, rửa bát dưới bếp.

Chưa hết, cô này còn tiện khoe cuộc sống được gia đình chồng chiều chuộng. "Bố chồng em là một người tuyệt vời, khi chồng em không ở nhà (thì) nấu cơm cho hai mẹ con em xem phim, rửa bát cho con dâu ngủ, dọn nhà cho con dâu đi chơi, thích lắm các mẹ ạ", cô vô tư khoe.

Điều đáng chú ý hơn cả là nàng dâu không hề nhận ra cách hành xử của mình có vấn đề. Cô còn muốn dân mạng tiếp thêm động lực để… lười và lì hơn nữa!

Cô gái khoe được nhà chồng nuông chiều và phản ứng không ngờ từ dân mạng - Ảnh 1.

Đoạn khoe của cô gái trẻ.

Đa phần dân mạng tỏ ra bất ngờ vì câu chuyện khoe mẽ kém duyên của cô gái và lên tiếng chê trách.

"Thế mà cũng khoe được. Bố chồng mình cũng chiều con dâu nhưng không bao giờ mình để ông phải làm hết như vậy. Phải tự biết ngại chứ", một phụ nữ bình luận.

"Người ta bảo sướng sinh tệ là thế này đấy", thành viên Kim Hồng nhận xét.

"Bạn hay nhỉ? Hay nhà chồng chán không thèm nói cho tự giác", "Mẹ chồng mình cũng không cho mình làm gì. Làm dâu một năm mà rửa chén đúng một lần. 

Nhưng mình không như bạn đâu, má dỗ con ngủ thì mình ra bán hàng phụ giúp, quan trọng nằm ở ý thức", dân mạng vẫn tiếp tục bình luận rất nhiều phía dưới.

Trước "bão bình luận" của dân mạng, cô gái cũng lên tiếng "phản pháo", cho rằng mỗi nhà mỗi cảnh, ở đây là gia đình chồng "tự nuông chiều" cô và nhận xét của mọi người quá tiêu cực.

Đành rằng cô gái may mắn được gia đình chồng thương yêu, chăm chút nhưng nếu cứ ý lại và hành xử thiếu tinh tế như thế này, cô gái chỉ vô tình làm xấu hình ảnh của bản thân mà thôi.

Theo Trí thức trẻ


bà mẹ bỉm sữa

gia đình nhà chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.