Cô gái mặc gợi cảm tung tiền "giải đen" trên phố Sài Gòn

Cô gái tỏ thái độ mãn nguyện khi nhìn mọi người xung quanh cúi xuống nhặt tiền của mình.

Cô gái tỏ thái độ mãn nguyện khi nhìn mọi người xung quanh cúi xuống nhặt tiền của mình.

Mới đây, một sự việc kỳ lạ xuất hiện giữa trung tâm Quận 1 (TP.HCM) khi hình ảnh một cô gái trẻ, mặc quần soóc jeans, áo hai dây đứng ở đường cầm tập tiền vung lên cao, để cho những người xung quanh nhặt tiền.

 

 
 
Mặc cho những  người đi đường chú ý và nhiều người đang vây quanh nhặt tiền, cô gái trẻ này vẫn thản nhiên, thậm chí còn tỏ ra vô cùng thích thú, mãn nguyện với hành động của mình.

Không chỉ vung tiền một lần, cô gái này còn thực hiện thêm vài lần ngay giữa ngã tư đường, bất chấp hành động của mình đang gấy náo loạn, ảnh hưởng đến giao thông trên phố.

Dân mạng đã nhanh chóng tìm được thông tin về cô gái có hành động kỳ quặc này. Được biết, cô là Trương Quỳnh Tiên (sinh năm 1996), hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM với vai trò là người mẫu ảnh.

 


Chứng kiến hành động kỳ quặc và gây náo loạn đường phố của cô gái chơi trội này, nhiều người cho rằng, cô gái cố tình vung tiền để gây sự chú ý để nổi tiếng.

Phản bác lại ý kiến trên, anh Nguyễn Đăng Quang, quản lý truyền thông, người phát ngôn cho Quỳnh Tiên cho biết, sự việc trên không hề nhằm mục đích để nổi tiếng, chỉ đơn giản là để giải xui cho tháng cô hồn.

Do Tiên bị hủy hợp đồng quảng cáo, lại xảy ra vào đúng tháng cô hồn nên Tiên mới đứng ném tiền ở phố coi như là cúng cô hồn vậy, để mong mọi việc xui xẻo qua đi”, anh chàng quản lý quả quyết.

Cũng theo anh Quang, sự việc trên là do có người chụp ảnh ghi lại khoảnh khắc Tiên vung tiền, rồi cứ thế truyền đi khiến nhiều người biết đến sự việc của Tiên.

"Hiện tại Tiên vẫn thấy rất vui vì làm điều đó. Tiên xem đấy như một trò từ thiện với những người lao động", anh quản lý này cho hay.

Theo Dân Việt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.