Cô gái trẻ gây choáng khi diện áo khoác lông, bất chấp Hà Nội 40 độ C

Cô sinh viên đại học Ngoại Thương - Lê Mai Hằng khiến Ban giám khảo và toàn bộ thí sinh trong cuộc thi Hot Face Vietnam 2017 choáng váng khi đến casting cùng chiếc áo lông dày.

Cô sinh viên đại học Ngoại Thương - Lê Mai Hằng khiến Ban giám khảo và toàn bộ thí sinh trong cuộc thi Hot Face Vietnam 2017 choáng váng khi đến casting cùng chiếc áo lông dày trong thời tiết nắng nóng đỉnh điểm.

Sáng ngày 04/06, tại Trống Đồng Cảnh Hồ (Hà Nội) đã diễn ra vòng casting chương trình Hot Face Vietnam 2017 với sự tham gia của nhiều giám khảo, khách mời nổi tiếng.

Theo BTC chia sẻ, với mong muốn tạo ra một cuộc thi mới mẻ và hấp dẫn cho các bạn trẻ từ 16 đến 26 tuổi nhằm tìm kiếm gương mặt triển vọng, hội tụ đầy đủ năng lực, trí tuệ và phẩm giá để đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam, cuộc thi truyền hình thực tế Hot Face Vietnam 2017 đã được ra đời.

Cô gái trẻ gây choáng khi diện áo khoác lông, bất chấp Hà Nội 40 độ C - Ảnh 1.

Vòng casting thu hút hàng trăm thí sinh tham gia.

Cô gái trẻ gây choáng khi diện áo khoác lông, bất chấp Hà Nội 40 độ C - Ảnh 2.

Với nhiều giám khảo, khách mời nổi tiếng.

Điểm khác biệt của Hot Face Vietnam 2017 đối với các chương trình truyền hình thực tế khác đó là sở hữu một format hoàn toàn thuần Việt. Giữa "làn sóng" mua bản quyền chương trình từ các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan,… Hot Face Vietnam 2017 là một sự khẳng định về sức sáng tạo độc đáo và năng lực của những người trẻ Việt theo đuổi con đường sản xuất truyền hình.

Ngoài ra, cuộc thi không có tiêu chuẩn về chiều cao, cân nặng hay kinh nghiệm trình diễn, chỉ cần các thí sinh thể hiện được sự tự tin và niềm đam mê với nghệ thuật. Rõ ràng, Hot Face Vietnam 2017 là một cơ hội lớn cho những ai muốn phá bỏ giới hạn hay chứng minh năng lực của bản thân.

Cô gái trẻ gây choáng khi diện áo khoác lông, bất chấp Hà Nội 40 độ C - Ảnh 3.

Các thí sinh có ngoại hình sáng và phong cách thời trang ấn tượng.

Cô gái trẻ gây choáng khi diện áo khoác lông, bất chấp Hà Nội 40 độ C - Ảnh 4.

Chất lượng chương trình được đánh giá khá cao.

Vòng casting diễn ra với 3 nội dung: Đo thể hình, catwalk, trả lời phòng vấn. 20 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng casting một cách tốt nhất sẽ có mặt tại vòng chung kết (nhà chung) của Hot Face Vietnam 2017 và có cơ hội trở thành quán quân với giá trị giải thưởng cực giá trị.

Do vậy, để tạo phong cách và gây sự chú ý, dù thời tiết Hà Nội nắng nóng lên đến 40 độ C, nhiều bạn trẻ đến vòng casting với những bộ trang phục "kín cổng cao tường", những món đồ dành cho mùa Thu Đông, phong cách bất chấp thời tiết. Thậm chí như cô gái Lê Mai Hằng (SN 1997) sinh viên năm hai của trường Đại học Ngoại thương còn gây choáng khi diện cả áo lông dày.

Cô gái trẻ gây choáng khi diện áo khoác lông, bất chấp Hà Nội 40 độ C - Ảnh 5.

Cô nàng Lê Mai Hằng với phong cách thời trang bất chấp thời tiết.

Cô gái trẻ gây choáng khi diện áo khoác lông, bất chấp Hà Nội 40 độ C - Ảnh 6.

Chiếc áo lông giúp cô nổi bật giữa đám đông

Trò chuyện cùng Lê Mai Hằng, cô vui vẻ chia sẻ rằng: "Mình rất yêu thích thời trang. Mình cảm thấy rằng chiếc áo lông này thể hiện được cá tính, phong cách của bản thân.

Tham gia cuộc thi này, cái người ta cần những thứ khác biệt và mình phải gây ấn tượng với mọi người bằng sự khác biệt đó. Mình tin rằng đây là món đồ giúp mình thu hút được sự chú ý".

Một vài hình ảnh ấn tượng khác tại vòng casting Hot Face Vietnam 2017:

Cô gái trẻ gây choáng khi diện áo khoác lông, bất chấp Hà Nội 40 độ C - Ảnh 7.
Cô gái trẻ gây choáng khi diện áo khoác lông, bất chấp Hà Nội 40 độ C - Ảnh 8.
Cô gái trẻ gây choáng khi diện áo khoác lông, bất chấp Hà Nội 40 độ C - Ảnh 9.
Cô gái trẻ gây choáng khi diện áo khoác lông, bất chấp Hà Nội 40 độ C - Ảnh 10.
Cô gái trẻ gây choáng khi diện áo khoác lông, bất chấp Hà Nội 40 độ C - Ảnh 11.
Cô gái trẻ gây choáng khi diện áo khoác lông, bất chấp Hà Nội 40 độ C - Ảnh 12.\
Theo Trí thức trẻ

nắng nóng đỉnh điểm

áo khoác lông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.