Cô gái trẻ xinh đẹp gây bão mạng trong clip hỏi vợ với 50 nghìn đồng ở Sapa

Khi bị khách hàng hỏi trêu: "Không bớt nữa em có lấy anh không?", cô gái xinh đẹp e thẹn đáp "Có" khiến không ít trái tim loạn nhịp.

Khi bị khách hàng hỏi trêu: "Không bớt nữa em có lấy anh không?", cô gái xinh đẹp e thẹn đáp "Có" khiến không ít trái tim loạn nhịp.Khi bị khách hàng hỏi trêu: "Không bớt nữa em có lấy anh không?", cô gái xinh đẹp e thẹn đáp "Có" khiến không ít trái tim loạn nhịp.Trên một diễn đàn du lịch dành cho giới trẻ thời gian gần đây liên tục chia sẻ clip ghi lại cảnh trả giá giữa một nam du khách và cô gái xinh đẹp trong trang phục truyền thống của người vùng cao.

Theo đó, khi chàng trai hỏi chiếc mũ giá bao nhiêu, cô gái nhẹ nhàng trả lời 60.000 đồng. Bị chê đắt, cô gái nhanh nhẹn hạ giá thêm 10.000 đồng.


Màn trả giá giữa du khách và cô bán hàng xinh đẹp gây bão mạng xã hội

Vẫn bị kêu đắt đỏ, cô gái liền giải thích: "Thế thôi, hàng này của em là hàng dệt mà anh!" và đưa hàng cho khách xem

Khi bị khách hàng hỏi trêu: "Nếu không bớt nữa em có lấy anh không?", cô gái xinh đẹp e thẹn đáp "Có" khiến không ít trái tim loạn nhịp.

Sau ít ngày đăng tải, clip này hiện thu hút hơn 400.000 nghìn lượt xem và gần 10.000 lượt chia sẻ. Hầu hết mọi người khi xem xong clip đều dành lời khen ngợi ngoại hình xinh đẹp của nữ chính. Một vài bình luận tỏ ra tiếc nuối vì đi du lịch vùng cao rất nhiều nhưng chưa gặp được cô bán hàng nào xinh như vậy.


Linh Trang xinh đẹp trong chuyến du lịch của mình

Được biết, cô bạn trong clip có tên Phạm Linh Trang (sinh năm 1995, quê Tuyên Quang). Trang vừa tốt nghiệp trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên và đã đi dạy học được một thời gian.

"Tính mình thích mặc đồ dân tộc. Khi có dịp đặt chân lên Sapa mình đã diện trang phục truyền thống của đồng bào nơi đây để vui chơi, chụp ảnh.

Quầy hàng trên là mình trông hộ cho một người bạn. Trong lúc ngồi bán hàng, tình cờ gặp anh quay phim.

Sau một hồi trò chuyện, mình mới để ý thấy anh ấy đang ghi hình. Không ít người chụp hình tưởng mình là người gốc trên đó. Sự nhầm lẫn này khá thú vị. Đó là một trong những kỉ niệm đẹp mình không bao giờ quên khi đi du lịch", Trang nói.

Một vài hình ảnh xinh đẹp của cô giáo trẻ Phạm Linh Trang:

Cô gái trẻ xinh đẹp gây bão mạng trong clip hỏi vợ với 50 nghìn đồng ở Sapa-1Cô gái trẻ xinh đẹp gây bão mạng trong clip hỏi vợ với 50 nghìn đồng ở Sapa-2Cô gái trẻ xinh đẹp gây bão mạng trong clip hỏi vợ với 50 nghìn đồng ở Sapa-3Cô gái trẻ xinh đẹp gây bão mạng trong clip hỏi vợ với 50 nghìn đồng ở Sapa-4
Theo Trí thức trẻ

gây bão mạng

ngoại hình xinh đẹp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.