Con dâu tương lai tỷ phú khoe được bồ gội đầu, chấm hẳn 8/10 cho dịch vụ tận tình: Spa tại gia chất lượng quá!

Nhất Linh Rin rồi nhé!

Gần 2 năm công khai yêu đương hẹn hò, cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn vẫn liên tục phát cẩu lương mùi mẫn, mặn nồng như thuở mới yêu. Dù bận trăm công nghìn việc, thiếu gia nhà tỷ phú chưa một phút giây nào lơ là bạn gái. Ngược lại, anh chàng còn chu đáo, quan tâm cô nàng từ những thứ nhỏ nhất khiến ai ai cũng mơ ước "gặp được người như anh".

Con dâu tương lai tỷ phú khoe được bồ gội đầu, chấm hẳn 8/10 cho dịch vụ tận tình: Spa tại gia chất lượng quá!-1

Ai chứ Linh Rin và Phillip Nguyễn là chăm chỉ phát cẩu lương lắm đó nha

Mùa dịch, khi dân tình còn đang loay hoay tìm chỗ để gội rửa mái tóc bết và những phiền muộn cho nhẹ đầu. Nàng dâu hào môn tương lai Linh Rin lại hào hứng khoe spa tại gia với thợ gội đầu lành nghề Phillip Nguyễn làm netizen không khỏi chú ý.

Vẫn biết Phillip Nguyễn yêu chiều Linh Rin, song đến mức gội đầu cẩn thận cho cô nàng như thế này thì hội chị em không muốn ganh tị cũng không được. Chưa kể, Linh Rin còn mạnh dạn chấm tay nghề bạn trai tận 8/10, chứng tỏ spa tại gia này "chất lượng" cũng rất ra gì và này nọ đó nha.

Con dâu tương lai tỷ phú khoe được bồ gội đầu, chấm hẳn 8/10 cho dịch vụ tận tình: Spa tại gia chất lượng quá!-2

Spa tại gia chất lượng quá nè

Nhìn gái xinh Hà Thành hạnh phúc khoe nhẹ những khoảnh khắc ngọt ngào được bạn trai cưng chiều thế này lên MXH, netizen cũng chắc mẩm ngày chính thức đặt chân vào hào môn của Linh Rin hẳn không còn xa nữa đâu.

 

Con dâu tương lai tỷ phú khoe được bồ gội đầu, chấm hẳn 8/10 cho dịch vụ tận tình: Spa tại gia chất lượng quá!-3

Mau về một nhà cho dân tình chung vui anh chị nha!

Đây cũng không phải lần đầu tiên Linh Rin hào hứng đăng tải những hành động ngọt ngào của bạn trai. Gần đây nhất, Phillip Nguyễn còn dành cả một ngày rảnh rỗi hiếm hoi để tận tay dọn dẹp lại bàn làm việc cho bạn gái. Nào là chu đáo bọc hết các cạnh bàn nhọn để không làm người yêu bị thương, bọc nốt cả nắp ổ điện bằng keo cách điện rồi lại sắp xếp đồ đạc trên bàn đâu ra đó.

Con dâu tương lai tỷ phú khoe được bồ gội đầu, chấm hẳn 8/10 cho dịch vụ tận tình: Spa tại gia chất lượng quá!-4Con dâu tương lai tỷ phú khoe được bồ gội đầu, chấm hẳn 8/10 cho dịch vụ tận tình: Spa tại gia chất lượng quá!-5

Phillip Nguyễn tận tay dọn dẹp lại bàn làm việc cho bạn gái, anh chàng còn chu đáo từng chi tiết nhỏ khiến netizen không khỏi liêu xiêu

 

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/con-dau-tuong-lai-ty-phu-khoe-duoc-bo-goi-dau-cham-han-8-10-cho-dich-vu-tan-tinh-spa-tai-gia-chat-luong-qua-162210508163218236.htm

Linh Rin


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.