Con trai Phan Thành và Primmy Trương đi học được cô giáo khen

Mỗi khi cậu bé xuất hiện, dù hình ảnh được chụp sau lưng hay quay xa xa, thì đều khiến cộng đồng mạng chú ý vì quá dễ thương.

Cậu quý tử nhà Phan Thành và Primmy Trương dạo này được bố mẹ chăm "khoe" hơn, chỉ vì cậu bé đã bắt đầu đi học và bố mẹ nào cũng muốn ghi lại những khoảnh khắc đầu tiên của con với trường lớp.

Primmy Trương mới cập nhật tình hình đi học của con, "thương con trai mới đi học được 3 ngày xong bệnh nghỉ 1 tuần" cùng hình ảnh cậu bé "đậu xe" đúng chỗ cô giáo yêu cầu. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nên cô giáo liền khen động viên và cổ vũ bằng hành động "high five".

Con trai Phan Thành và Primmy Trương đi học được cô giáo khen-1Con trai Phan Thành và Primmy Trương đi học được cô giáo khen-2

Primmy Trương cập nhật tình hình con trai đi học

Trước đó, TGĐ Phan Thành hiếm hoi mới lộ diện để đăng tải hình ảnh dắt quý tử đi học ngày đầu tiên. Có thể thấy bất cứ ông bố, bà mẹ nào cũng sẽ sốt xắng với khoảng thời gian đầu con đi học!

Con trai Phan Thành và Primmy Trương đi học được cô giáo khen-3

Phan Thành đăng tải hình ảnh dắt con trai đi học ngày đầu tiên

Con trai Phan Thành và Primmy Trương đi học được cô giáo khen-4Con trai Phan Thành và Primmy Trương đi học được cô giáo khen-5

Con trai đầu lòng của Phan Thành và Primmy Trương có tên là Phan Thành Kiên, nickname Kyle. Em bé sinh tháng 9/2021 và sắp tròn 2 tuổi.

 

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/con-trai-phan-thanh-va-primmy-truong-di-hoc-duoc-co-giao-khen-20230922083621402.htm

Phan Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.