Đến lượt Công Phượng gia nhập team lầy, hóa gia sư phổ cập tiếng Anh cho fan ngoại quốc luôn

Có vẻ như ngoài đá bóng thì các cầu thủ còn đang đua nhau xem ai lầy lội hơn ai thì phải.

Không còn gì phải bàn cãi về tài năng của dàn nam thần ĐT Việt Nam. Việc họ vừa cùng nhau làm nên lịch sử khi lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 chính là minh chứng rõ ràng nhất.

Tuy nhiên, nếu có một cuộc thi xem đội bóng nào lầy lội nhất thì chắc chúng ta cũng chẳng thua kém ai đâu. Cái team gì mà từ thủ môn đến trung vệ, từ tiền vệ đến tiền đạo, người nào người nấy đều mặn mòi hết biết. Đến cả Công Phượng - chàng tiền đạo vốn khá trầm tính và kín tiếng hóa ra cũng là "vựa muối" ngầm, lâu lâu tung ra một câu làm dân tình cười lăn.

Như mới đây này, Công Phượng vừa có bài đăng đầu tiên sau trận đấu quyết đấu với UAE đêm qua. Ảnh Phượng xịn là rõ nhưng caption thì lại có vẻ chẳng ăn nhập gì cả.

"Xin chào Việt Nam! Xin chào [sin jow]: Hello", nam tiền đạo sinh năm 1995 viết.

Đến lượt Công Phượng gia nhập team lầy, hóa gia sư phổ cập tiếng Anh cho fan ngoại quốc luôn-1

Bức ảnh mới nhất Công Phượng vừa đăng tải

May quá, trong lúc mọi người đang hoang mang thì Phượng đã giải thích ngay. Hóa ra mọi thứ anh chàng làm đều có mục đích cả, mục đích to tát là đằng khác.

Công Phượng giải thích: "Chuyên mục mỗi tuần một từ Tiếng Việt cho mấy đồng chí ngoại quốc đỡ bỡ ngỡ khi gặp Việt Nam".

Mà kể ra Phượng tính xa thế cũng đúng thôi. Thời tới không cản kịp, đội tuyển nhà mình cứ đá hay thế này thì fan quốc tế (cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen) sẽ tăng lên vùn vụt theo thời gian. Phổ cập chút văn hóa ngôn ngữ nước nhà cho người ta cũng hợp lý lắm, hihi!

Đến lượt Công Phượng gia nhập team lầy, hóa gia sư phổ cập tiếng Anh cho fan ngoại quốc luôn-2

Thi đấu trên sân thì hết mình, còn ngoài đời thì mặn mòi hết biết


Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/den-luot-cong-phuong-gia-nhap-team-lay-hoa-gia-su-pho-cap-tieng-anh-cho-fan-ngoai-quoc-luon-162211606144736553.htm

Công Phượng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.