Cuộc sống hiện tại của nữ chính Người Ấy Là Ai duy nhất từng đưa con gái lên show hẹn hò

Cô giáo mầm non xuất hiện ở Người Ấy Là Ai mùa 2 giờ ra sao?

Ở tập 7 Người Ấy Là Ai mùa 2, cô giáo mầm non Linh Nga từng khiến khán giả "phát sốt" khi dẫn theo bé Rồng - con gái nuôi của cô lên truyền hình. Trong chương trình, Linh Nga tiết lộ 9 năm qua cô không yêu ai, một phần vì bị mọi người lầm tưởng là mẹ đơn thân. Thậm chí, bố mẹ ruột của bé Rồng cũng đến tham gia chương trình để ủng hộ Linh Nga và đồng thời để các "cực phẩm" có thể yên tâm về nữ chính. Kết quả, Linh Nga đã trao hoa và kết đôi thành công với chàng designer Chí Tín.

Cuộc sống hiện tại của nữ chính Người Ấy Là Ai duy nhất từng đưa con gái lên show hẹn hò-1

Bé Rồng - con gái nuôi của Linh Nga

Cuộc sống hiện tại của nữ chính Người Ấy Là Ai duy nhất từng đưa con gái lên show hẹn hò-2

Cô giáo mầm non trao hoa thành công cho chàng trai độc thân Chí Tín

Mặc dù Linh Nga và Chí Tín được nhiều khán giả liên tục "đẩy thuyền", cả hai cũng có khoảng thời gian tìm hiểu nhưng kết cục vẫn dừng ở mối quan hệ bạn bè. Chuyện cô giáo mầm non không thành với chàng designer khiến không ít người tiếc nuối thay. 

Sau gần 3 năm lên sóng Người Ấy Là Ai, Linh Nga giờ đây vẫn tiếp tục với công việc giảng dạy các "thiên thần nhỏ". Dù đã lên show hẹn hò tìm người yêu nhưng nữ chính chương trình vẫn gia nhập "hội độc thân". Trên trang cá nhân, cô vẫn liên tục chia sẻ hình ảnh đi du lịch nhiều nơi.

Cuộc sống hiện tại của nữ chính Người Ấy Là Ai duy nhất từng đưa con gái lên show hẹn hò-3

Cuộc sống hiện tại của nữ chính Người Ấy Là Ai duy nhất từng đưa con gái lên show hẹn hò-4Cuộc sống hiện tại của nữ chính Người Ấy Là Ai duy nhất từng đưa con gái lên show hẹn hò-5

Cô giáo Linh Nga giờ đây vẫn độc thân vui tính

 

 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/cuoc-song-hien-tai-cua-nu-chinh-nguoi-ay-la-ai-duy-nhat-tung-dua-con-gai-len-show-hen-ho-220221159749828.htm

Người ấy là ai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.