Cưới 10 năm vẫn giữ cách xưng hô này, vợ chồng Tấn Trường khiến Gen Z xỉu ngang vì "cơm chó" chất lượng

Alo alo? Hội FA coi đi mà ghen tị nè!

Tình hình cách ly của ĐT Việt Nam là một vấn đề được dân mạng quan tâm lúc này. Theo kế hoạch cả đội sẽ chỉ phải cách ly 7 ngày sau khi từ UAE trở về nhưng hiện tại đã sang ngày thứ 9, vẫn chưa có bất cứ thông báo chính thức nào. Sau khi đã trải qua pha mừng hụt vì tưởng được về vào hôm qua (24/6), các cầu thủ càng lo lắng và bày tỏ nỗi nhớ nhà lên trang cá nhân.

Đương nhiên "ông trùm MXH" - thủ môn Bùi Tấn Trường chính là một trong những người "tiên phong". Ở Facebook của mình, "ông chú" đăng status than thở: "Nằm như này từ tối qua tới giờ mà vẫn không tin tức gì" và bày tỏ nỗi nhớ gia đình. Nhưng trong bối cảnh này, nhiều người vẫn phải phì cười vì màn giả vờ bị chụp lén lúc đang ngủ của Tấn Trường.

Điều đáng nói hơn nữa là ở phần bình luận, Ngọc Liên - bà xã thủ môn Tấn Trường đã xuất hiện. Chị để lại cho chồng lời nhắn cực dễ thương: "Cưng quá bé yêu ơi... Bé yêu nhanh về với chị nhé! Yêu bé lắm, nhớ bé nhiều nữa".

Cưới 10 năm vẫn giữ cách xưng hô này, vợ chồng Tấn Trường khiến Gen Z xỉu ngang vì cơm chó chất lượng-1

"Ông chú" Tấn Trường và bình luận siêu cưng của bà xã

Hoá ra ở ngoài anh là "ông chú" 35 tuổi, về nhà anh là "bé yêu" của vợ dù cặp đôi đã cưới nhau được 10 năm nay. Gen Z nghe thôi cũng muốn xỉu ngang vì quá dễ thương nhỉ? Còn hội FA có lẽ đã tự nguyện nhận lấy màn "cơm chó" chất lượng thế này để "xin vía" có bồ rồi.

Trước đó, khi livestream cập nhật tình hình, Tấn Trường đã kể chuyện gia đình đầu tiên: "Vợ tui nói mấy đứa nhỏ ở nhà đợi tui từ sáng, nấu cơm đợi tui về mà giờ báo huỷ". Giải đáp thắc mắc của fan về chuyện bao giờ mới được "xả trại", Tấn Trường cũng không biết chính xác là khi nào.

Cưới 10 năm vẫn giữ cách xưng hô này, vợ chồng Tấn Trường khiến Gen Z xỉu ngang vì cơm chó chất lượng-2

Vợ chồng Tấn Trường

 

 

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cuoi-10-nam-van-giu-cach-xung-ho-nay-vo-chong-tan-truong-khien-gen-z-xiu-ngang-vi-com-cho-chat-luong-16221250609384799.htm

thủ môn Bùi Tấn Trường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.