Cười muốn xỉu với hành động của ông chồng thấy vợ đánh rơi tiền, dùng đủ 7749 kế chôm chỉa chứ nhất quyết không trả lại vợ một xu

Chỉ vài phút cô vợ lơ là đánh rơi tiền xuống đất đã ngay lập tức "không cánh mà bay", thủ phạm thì nhìn cái nhận ra ngay.

Mạng xã hội mới đây xuất hiện video được ghi lại bởi camera an ninh về một sự việc khá hài hước trong chuyện vợ chồng. Cụ thể người vợ đang đi ra cửa hàng vội rút chiếc điện thoại sử dụng mà không hề hay biết mình vừa đánh rơi tiền. Tưởng rằng sau pha rơi tiền trước mặt chồng sẽ được anh nhắc nhở rồi trả lại, nhưng không, anh chồng rất tỉnh và làm một việc không ai ngờ tới...

Cười muốn xỉu với hành động của ông chồng thấy vợ đánh rơi tiền, dùng đủ 7749 kế chôm chỉa chứ nhất quyết không trả lại vợ một xu-1

Theo đó anh chồng sau khi thấy tiền rơi, đã nghĩ ra ngay kế chôm để cho vào quỹ đen bằng cách lao đến chỗ có tiền rơi, dùng chân giẫm lên, do cô vợ mãi chẳng chịu đi nên anh chồng đã phải áp dụng đủ 7749 tư thế để lấy được tiền mà cô vợ không thể phát hiện.

Việc làm này được ông chồng thích thú đến nỗi không ngần ngại lấy cả video quay lại cả quá trình nhặt tiền "thần thánh" tung lên mạng với dòng trạng thái hả hê "anh em đi uống bia không tôi khao hết, nay tôi vui".

Dưới dòng trạng thái này hàng nghìn người để lại bình luận hài hước về màn lấy tiền của vợ một cách khá cồng kềnh. Nhìn cảnh những người có vợ, làm bao nhiêu vợ cầm hết nên khi có cơ hội lập quỹ đen, chắc hẳn những ai chưa có gia đình cũng không thể tin nổi chuyện có vợ lại khiến người ta thay đổi đến thế.

Một số khác cho biết, lấy được chút tiền đi uống bia nhưng chẳng may cô vợ nhớ ra số tiền để trong túi vừa rơi trong nhà, hay vô tình xem được video đang hot rần rần này trên mạng, chắc chắn ông chồng sẽ phải ngủ bên ngoài phòng khách dài dài về tội lươn lẹo.

 

 THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/cuoi-muon-xiu-voi-hanh-dong-cua-ong-chong-thay-vo-danh-roi-tien-dung-du-7749-ke-chom-chia-chu-nhat-quyet-khong-tra-lai-vo-mot-xu-2220212949333968.htm

người chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.