Cựu hot girl Sài Gòn khoe nhan sắc mẹ đẹp nức nở, di truyền hết cho con gái ở hiện tại

Chỉ biết nói một từ thôi: Xuất sắc!

Không thể phủ nhận rằng mẹ của dàn gái xinh cõi mạng đích thị là những hot girl đời đầu. Điều này càng được thể hiện rõ nét trong dịp dân tình nô nức khoe ảnh mẹ. 

Và trong nhiều bức ảnh hồi trẻ của các "chị" mẹ, netizen chỉ biết mắt chữ A miệng chữ O khi hàng loạt mỹ nhân đã lộ diện với nhan sắc xịn xò. Mẹ của Hoàng Anh Apple - hot girl Sài thành đình đám một thời kiêm bạn thân của Bảo Thy là một trong số đó. 

Cựu hot girl Sài Gòn khoe nhan sắc mẹ đẹp nức nở, di truyền hết cho con gái ở hiện tại-1

Hoàng Anh Apple

Giống như mọi người, Hoàng Anh Apple đã đăng ảnh mẹ trong ngày đặc biệt để chúc mừng. Dù chất lượng ảnh ngày xưa không tốt, cũng chẳng trang điểm hay xài bất cứ filter ảo diệu nào nhưng nhan sắc của "chị" mẹ này cân hết mọi góc độ. 

Gương mặt thanh tú, làn da trắng trẻo, sống mũi cao thẳng mà mẹ nàng hot girl sở hữu hẳn là niềm ao ước của bao người. Nếu không phải gái đẹp nức tiếng hồi đó thì mẹ Hoàng Anh cũng dễ bị nhầm là nữ minh tinh màn bạc lắm đấy.

Cựu hot girl Sài Gòn khoe nhan sắc mẹ đẹp nức nở, di truyền hết cho con gái ở hiện tại-2

Nhan sắc cực phẩm của mẹ Hoàng Anh Apple

Kèm theo bức ảnh, Hoàng Anh cũng không quên viết những dòng caption tình cảm dành cho mẹ: "Mẹ mình năm nay gần 60 tuổi rồi mà với mình, mẹ vẫn đẹp như lúc này nè. Mẹ mình thời trẻ vất vả để nuôi dạy mấy chị em mình nên trong mắt mình, mẹ đẹp lạ thường á.

Nay thấy ai cũng khoe mẹ, mình cũng phải khoe chớ. Hehe"

Vẻ ngoài của phụ huynh là "bảo hiểm" nhan sắc con cái nên Hoàng Anh Apple được ké không ít gen đẹp từ mẹ. Đó cũng chính là một phần lý do mà năm nay đã 33 tuổi nhưng cô nàng vẫn giữ trọn sự trẻ trung, xinh đẹp cũng như body cực xịn.

Cựu hot girl Sài Gòn khoe nhan sắc mẹ đẹp nức nở, di truyền hết cho con gái ở hiện tại-3

 

Nhan sắc tuổi 33 của Hoàng Anh Apple

Cựu hot girl Sài Gòn khoe nhan sắc mẹ đẹp nức nở, di truyền hết cho con gái ở hiện tại-4

Vóc dáng của cô nàng cũng rất gì và này nọ

 THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cuu-hot-girl-sai-gon-khoe-nhan-sac-me-dep-nuc-no-di-truyen-het-cho-con-gai-o-hien-tai-162211005090456963.htm

Hot girl


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.