Đã cảnh báo trước "em không xinh như trên ảnh", cô gái vẫn bị đá ngay buổi hẹn hò đầu

Tin lời bạn trai mới quen rằng "xấu đẹp không quan trọng", cô gái hồn nhiên đến chỗ hẹn để rồi ngơ ngác khi bị chê thẳng mặt: đúng là em xấu thật!

Tin lời bạn trai mới quen rằng "xấu đẹp không quan trọng", cô gái hồn nhiên đến chỗ hẹn để rồi ngơ ngác khi bị chê thẳng mặt: đúng là em xấu thật! Đồng cảm với cô, chị em thi nhau hô hào: "Em ơi đừng tin nó lừa đấy!".

"Các bạn nghĩ sao về việc này: anh đó rủ mình đi chơi nhưng mình không đồng ý, mình bảo:

- Em không xinh như trên ảnh đâu.

- Em ơi, vẻ đẹp bên ngoài không quan trọng lắm đâu, miễn sao nói chuyện vui vẻ thấy hợp là được mà.

- Dạ vâng, thế thì được ạ.

Mình đồng ý đi chơi với anh ấy, lần đầu gặp, anh ấy anh nói thẳng mặt mình luôn: "Đúng là ở ngoài em không xinh như trên ảnh thật!", giống kiểu đuổi mình đi vậy. Sau ngày hôm ấy thì không có nói chuyện, tán tỉnh, hỏi han gì nữa, được mấy hôm thì thấy hủy kết bạn luôn.

Tin lời bạn trai mới quen rằng xấu đẹp không quan trọng, cô gái ngơ ngác khi bị chê: đúng là em xấu thật! - Ảnh 1.

Tâm sự hài hước của cô gái ý thức được nhan sắc bản thân nhưng vẫn bị... phũ.

Bọn mình quen nhau vì anh đó đi học hộ, anh ngồi bàn đầu, mình ngồi bàn cuối, loằng ngoằng thế nào cái anh nhờ học hộ lại chung đội tình nguyện với mình. Ông ấy kể lại với mình.

- Thằng đó nó chê em xấu, cái hôm nó đi học hộ nó nhìn em từ xa tưởng em xinh nên tán, ai ngờ nhìn gần xấu quá nên thôi. Anh mới hỏi là 'Thế mày không sợ nói xấu người ta biết à?'. Thì nó trả lời "Gặp 1 lần thì sợ gì, 2 người ở 2 thế giới khác nhau có chửi như nào đi nữa thì 1 thời gian sau nó cũng quên thôi". Mà tính nó trước giờ bỗ bã vậy em ạ.

Nghe thấy chán luôn... Mình cứ tưởng mọi người nói vẻ đẹp bên ngoài không quan trọng bằng tâm hồn bên trong, anh kia cũng tuyên bố vậy, cuối cùng vẫn là nói mồm. Bảo sao phụ nữ suốt ngày phải làm đẹp, ai bảo vẻ ngoài không quan trọng là không thật lòng!".

Đó là tâm sự nhói lòng của một cô gái vừa trải qua cuộc hẹn hò tan vỡ chóng vánh. Cứ tưởng sẽ có một mối duyên lãng mạn kỳ ảo như phim Hàn, ngờ đâu, ngôn tình lại chuyển sang ngôn tàn, khi nam chính phũ phàng chê nữ chính rằng: em đúng là... xấu gái. Thà chàng đừng hứa hẹn gì thì nàng đã không ngơ ngác!

Tin lời bạn trai mới quen rằng xấu đẹp không quan trọng, cô gái ngơ ngác khi bị chê: đúng là em xấu thật! - Ảnh 2.

Hóa ra chàng trai tưởng cô ấy xinh xắn nên mới tiếp cận làm quen, chứ chẳng tha thiết đồng điệu tâm hồn gì. (Ảnh minh họa)

Trước đây đã có không ít vụ bi hài xảy ra khi các cặp đôi mới quen hẹn hò lần đầu, ai cũng nghĩ đối phương có ngoại hình ưa nhìn, tới khi gặp thật thì... hết hồn chim én. Thậm chí, từng có chàng trai nhảy lầu tự tử khi vừa nhác thấy mặt bạn gái quen qua mạng! Bởi thế nên đọc tâm sự mà nữ sinh trên chia sẻ, dân mạng lại được dịp bàn tán ồn ào.

Nickname Linh Bon cảm thán: "Tâm hồn bên trong mới quan trọng, không sai, nhưng nó chỉ quan trọng khi bạn đi kèm với vẻ ngoài ưa nhìn. Thời buổi bây giờ thực dụng lắm. Không đẹp thì nhất định phải có tiền, và ngược lại. Tóm lại phải xinh bạn nhé!".

Một thành viên khác cũng gật gù bình luận khá dí dỏm: "Vẻ bề ngoài không quan trọng đâu! Miễn là em cao ráo, da trắng, mắt to, môi đỏ, ngũ quan cân đối... Bao nhiêu chuyện làm gương rồi mà vẫn bị lừa hả em?".

Tin lời bạn trai mới quen rằng xấu đẹp không quan trọng, cô gái ngơ ngác khi bị chê: đúng là em xấu thật! - Ảnh 3.

Chỉ vì tin lời bạn trai mới quen rằng người ta không chú trọng nhan sắc, cô gái ngỡ ngàng khi bị chê "em xấu gái thật!". (Ảnh minh họa)

Trong khi chị em vừa an ủi, vừa nhắc nhở cô gái trẻ ngây thơ tin người, thì phái nam lại tỏ ra suy ngẫm khá dữ dội. Bảo là bây giờ đàn ông toàn yêu bằng mắt thì vơ đũa cả nắm, nhưng rõ ràng họ chỉ có ấn tượng với những quý cô sở hữu ngoại hình xinh xắn dễ thương thôi, chối làm sao được. Một chàng trai phát biểu như chuyên gia tâm lý: "Ai nói xấu không có tội nhưng mình thấy xấu chắc chắn là 1 cái lỗi với bản thân nhé! Xài mỹ phẩm trang điểm cũng được, thuê hẳn stylist về cũng được, bị chửi là sống ảo cũng được, miễn sao đẹp là được, thì mới tự tin làm việc khác".

Thôi, tóm lại là đừng tin ai bảo xấu đẹp không quan trọng, người ta có đi guốc trong bụng mình đâu mà biết tâm hồn mình ra sao ngay buổi đầu gặp gỡ! Mà anh nào sống kiểu nói một đằng làm một nẻo, sẵn sàng nói xấu sau lưng bạn gái mới quen thế kia, thì bỏ đi, tiếc gì hả chị em?

Theo Trí thức trẻ


ngoại hình

quen nhau qua mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.